รีเซต

ประวัติ แบม สราลี ประสิทธิ์ดำรง

ประวัติ แบม สราลี ประสิทธิ์ดำรง
EntertainmentReport3
17 เมษายน 2567 ( 13:43 )
10.1K

ประวัติ แบม สราลี ประสิทธิ์ดำรง 

แบม สราลี ประสิทธิ์ดำรง เกิดวันที่ 8 ตุลาคม มีพี่ที่หมด 3 คน เธอเป็นพี่สาวคนโต และมีน้องสาว 1 คนคือ บีม สรีดา ประสิทธิ์ดํารง นักแสดงสังกัด Change2561 และมีน้องชายอีก 1 คนคือ บอล ด้านการศึกษา แบม จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ Ekamai International School และระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ปัจจุบันแบมเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 และกำลังมีผลงานละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย รับบทเป็น ม.ล.ปกเกศ

ประวัติ แบม สราลี ประสิทธิ์ดำรง

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง แบม สราลี เคยประกวดโครงการ KBank e-Girls Generation X และเป็น 1 ใน 8 ผู้ชนะเลิศ ต่อมามีโอกาสได้เข้าวงการบันเทิงเต็มตัว โดยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 3 กำลังมีผลงานละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย และละครที่อยู่ระหว่างถ่ายทำเรื่อง รักหักหลัง

ด้านชีวิตส่วนตัว แบม สราลี หลายคนลงความเห็นว่าเธอหน้าคล้ายนางเอกรุ่นพี่  ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร มาก ๆ และนอกจากจะเป็นนักแสดงข่อง 3 ดาวรุ่งมาแรงแล้ว แบม ยังเป็นเจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงาม Beda Beauty ที่ทำร่วมกับน้องสาวมานานกว่า 3 ปีอีกด้วย เรียกว่าสวยครบเครื่องจริง ๆ สมแล้วที่เธอเคยบอกว่าอนาคตอยากเป็นผู้หญิงที่เก่งรอบด้าน

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • ดวงใจเทวพรหม ขวัญฤทัย 
  • รักหักหลัง

รายการยูทูบ

  • The B sisters ช่อง Beamsareeda (ช่องยูทูบของน้องสาว)

ไอจี แบม สราลี @bbam_s

https://www.instagram.com/bbam_s/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbam_s