รีเซต

หวานส่งท้าย!! หลุยส์ พรีม ปิดฉาก พ่อครัวหัวป่าก์ หวานฉ่ำ

หวานส่งท้าย!! หลุยส์ พรีม ปิดฉาก พ่อครัวหัวป่าก์ หวานฉ่ำ
Pannaput_tvs
29 มกราคม 2560 ( 12:53 )
2.4K

“พ่อครัวหัวป่าก์” ขอเสิร์ฟเมนูหวานส่งท้าย ให้พี่ป้า น้า อา และแฟนละคร ช่อง3 ได้ฟิน และอินไปกับฉากสวีทของพระนางสุดฮอตที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ “หลุยส์-สก็อตต์” และ “พรีม-รณิดา” คู่จิ้นคู่ใหม่ ที่ไปไหนใครๆ ก็พูดถึงความน่ารักของทั้งคู่ ซึ่งฉากจบบริบูรณ์ทั้งที “มายน์แอทเวิร์คส” ไม่รีรอที่จะอัดน้ำตาลเข้าไปอีกสิบเท่า เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามละครกันอย่างเหนี่ยวแน่น

งานนี้แฟนละครจะต้องจิกหมอนแล้วจิกหมอนอีกหลายนาทีกว่าละครจะจบ ในเมื่อพบรักกันที่ครัว ก็ต้องจบกันที่ครัว “หนุ่มหลุยส์” เลยขอควง “สาวพรีม” เข้าครัวปรุงอาหารกันสองต่อสอง ส่วนเมนูอะไรนั้นไม่สำคัญเท่ากับความกุ๊กกิ๊กสุดแรงเกิด ที่ทั้งคู่ช่วยกันจับโน่น นี่ นั่นมาเติม เพิ่มความสมบูรณ์ให้กับอาหารจานนี้ให้เป็นเมนูรักที่ดีที่สุด ช่วยกันคน ช่วยกันชิม ทั้งตักอาหารสลับกันป้อนเข้าปากซึ่งกัน และกัน พร้อมทั้งพูดคุยถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ ให้เหมือนการปรุงอาหาร ที่ต้องเติม เสริม รสให้ซึ่งกัน และกัน รู้จักรัก รู้จักให้อภัย และใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข ถึงจะเป็นชีวิตรักที่สมบูรณ์ เรียกว่าเล่นเองก็เขินเอง ซึ่งคนที่เขินก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากนางเอกสาววัยใส พรีม-รณิดา ที่โดนสายตาพิฆาต และอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นของพระเอกหลุยส์เข้าไป ถึงกลับเขินหน้าแดง แกล้งหัวเราะกลบเกลื่อน ยกมือขอตัวช่วยให้พี่ๆ ทีมงานมาช่วยจัดการหนุ่มหลุยส์ให้ที

เรียกว่าเป็นการทิ้งท้ายละคร “พ่อครัวหัวป่าก์” ได้หวานจนแฟนๆ ต้องร้องขอความเห็นใจ และขอชูป้ายไฟให้กับ “หลุยส์-พรีม” ในฐานะคู่จิ้นคู่ใหม่ที่น่ารักที่สุด และเคมีเข้ากันดีแบบไม่มีที่ติ ติดตามฉากจบ อันแสนโรแมนติก และความน่ารักของ หลุยส์-พรีม ได้ใน พ่อครัวหัวป่าก์ วันอาทิตย์ ที่ 29 ม.ค.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD