รีเซต

สวัสดีปีระกา!! มด ฟลุค มังกร ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่

สวัสดีปีระกา!! มด ฟลุค มังกร ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่
Entertainment Report_1
30 ธันวาคม 2559 ( 11:00 )
1.1K

เตรียมความพร้อมก้าวข้ามปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่อย่างมีสติ งานนี้เหล่านักแสดงช่อง 8  พร้อมใจนำคำอวยพร มาฝากทีมงานทรูไลฟ์ และแฟนๆ ละคร ให้หายคิดถึง

มด – ณปภัช  วัฒนากมลวุฒิ

บทเรียนของปีนี้ สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปีนี้ จะเป็นภูมิคุ้มกันและสร้างพลังให้กับเราในปี 2560 มดอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันสวดมนต์ข้ามปี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 และถวายพระพรชัยมงคลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 10 รวมถึงเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและครอบครัว  ให้เริ่มต้นปีหน้าได้อย่างราบรื่นค่ะ

ฟลุค – จิระ ด่านบวรเกียรติ

ปีที่ผ่านมา คนไทยเราเจอกับเหตุการณ์สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งผมก็อยากให้ทุกคนเปลี่ยนพลังความเศร้า เป็นพลังที่เข้มแข็ง เพื่อต่อสู้กับสิ่งต่างๆ ในปีหน้า ยึดหลักคำสอนต่างๆ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 นำมายึดเหนี่ยวจิตใจ ดำเนินตามรอย ทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อตัวเองและสังคม ขอให้คนไทยทุกคนมีสติกับการใช้ชีวิต ฉลองปีใหม่ด้วยความมีสติ  เมาไม่ขับนะครับ

มังกร – ปภาวิน หงษ์ขจร

                ลาปีลิง ยิ้มรับกับปีระกา หวังว่าจะเป็นปีที่คนไทยร่ำรวยความสุข เงินทอง สุขภาพ อย่าลืมขอพรจากพ่อแม่ พระประจำบ้าน ซึ่งเป็นพรที่ดีที่สุดแล้ว ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมเคาท์ดาวน์ อยากชวนไปร่วมกันสวดมนต์ข้ามปี ถวายเป็นพระราชกุศลให้กับในหลวง รัชกาลที่ 9 และให้ประเทศไทยของเรามีความร่มเย็นเป็นสุขตลอดไปครับ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่