รีเซต

ซีรีส์ "Love (Ft. Marriage And Divorce)" แรงสร้างสถิติเรตติ้งใหม่ให้กับช่องทีวี

ซีรีส์ "Love (Ft. Marriage And Divorce)" แรงสร้างสถิติเรตติ้งใหม่ให้กับช่องทีวี
Jeaneration
31 มกราคม 2564 ( 15:30 )
289
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ Love (Ft. Marriage And Divorce)

ดูเหมือนว่าช่วงนี้บรรดาช่องเคเบิ้ลทีวีจะเลือกสรรหาคอนเทนท์ที่เด็ดโดนในผู้ชมได้ดียิ่งกว่าบรรดาช่องฟรีทีวีเสียอีก เพราะกลายเป็นว่าซีรีส์และละครหลายๆ เรื่องจากช่องเคเบิ้ลทีวี ขยับทุบสถิติและสร้างปรากฏการณ์ทางเรตติ้งใหม่ๆ ให้กับช่องหลายเรื่อง และก็ถึงคราวของซีรีส์เมโลดราม่าปัญหาชีวิตคู่ "Love (Ft. Marriage And Divorce)" ที่ออนแอร์ทางช่อง TV Chosun ล่าสุดทำเรตติ้งสร้างสถิติใหม่กับช่องแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ตามรายงานระบุว่า Love (Ft. Marriage And Divorce) ที่เพิ่งจะออกอากาศมาได้เพียงสัปดาห์ที่ 2 แต่มีดูเหมือนว่ากระแสจะค่อนข้างดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเนื้อหาเข้มข้นกัดกินใจ โดยเมื่อคืนวานนี้ (30 ม.ค.) ซีรีส์ได้ออนแอร์ในตอนที่ 3 และสามารถโกยเรตติ้งได้สูงแบบที่ช่องทีวีแห่งนี้ไม่เคยทำได้มาก่อน ด้วยตัวเลข 8.9% เฉลี่ยตลอดทั้งเรื่อง โดยเรตติ้งแตะไปถึงจุดสูงสุดระหว่างออกอากาศได้ถึง 9.5% เลยทีเดียว

>> อ่านเรื่องย่อซีรีส์ Love (Ft. Marriage And Divorce) รายตอนทุกตอนได้ที่นี่

ตัวเลขเรตติ้งผลลัพธ์ที่ออกมานั้น จึงกลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งได้สูงที่สุดของช่อง TV Chosun เรื่องใหม่ นับตั้งแต่เปิดสถานที่มาได้เกือบจะ 10 ปี เอาชนะซีรีส์ท็อปฟอร์มของช่องเรื่องก่อนๆ ได้อย่างขาดลอย ไม่ว่าจะเป็น "Queen: Love and War", "Grand Prince" หรือ "Kingmaker: The Change of Destiny" ที่ล้วนแต่เป็นซีรีส์พีเรียดทั้งหมด

นอกจากนี้ Love (ft. Marriage and Divorce) ยังไต่ระดับกลายเป็นซีรีส์ช่องเคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งได้สูง ขึ้นไปอยู่อันดับที่ 26 ของตารางสถิติ และคาดว่าซีรีส์น่าจะสามารถทำตัวเลขเรตติ้งแตะ 2 หลักได้ในอนาคต เพราะเพิ่งจะออนแอร์ไปได้แค่เพียงเริ่มต้นเท่านั้นเอง

ในขณะเดียวกัน "Mr. Queen" ก็ยังคงเป็นซีรีส์ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ครองใจคนดูอยู่ต่อไป กับเรตติ้งที่ทยานขึ้นไปอีกครั้งที่ 14.5% ทำให้ไต่ระดับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 8 ของชาร์ตซีรีส์ช่องเคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ แซงหน้า Hospital Playlist ไปได้เรียบร้อยแล้ว โดยยังเหลืออีก 4-5 ตอนในช่วงโค้งสุดท้าย ต้องมีลุ้นว่า มเหสีโซยง จะทยานความแรงขึ้นสู่ Top 5 ซีรีส์เคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งได้งดงามที่สุดได้หรือไม่

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In