รีเซต

ประวัติ ไมค์กี้ มันจิโร่ ซาโนะ อนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส

ประวัติ ไมค์กี้ มันจิโร่ ซาโนะ อนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส
CreateHatari
16 มิถุนายน 2566 ( 07:30 )
5.4K
1

ประวัติ ไมค์กี้ โตเกียวรีเวนเจอร์ส                    

มันจิโร่ ซาโนะ หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม ไมค์กี้ เป็นสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไค จากอนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส เด็กหนุ่มรูปร่างผอมบางแต่มีความเป็นผู้นำ และแข็งแรงอย่างน่าเหลือเชื่อ เขานั้นเป็นที่เคารพของพวกพ้องเป็นอย่างมาก ด้วยเกียรติและศักดิ์ศรีที่เขามักปกป้องพวกพ้องอยู่เสมอ

บุคลิก ลักษณะนิสัย

ไมค์กี้ เป็นเด็กหนุ่มผู้ไร้ซึ่งความกังวล เขาชอบทำท่าทีตลกและแกล้งพวกพ้องที่เขามองว่าเป็นเพื่อนสนิทอยู่เสมอ เขาไม่ค่อยแสดงมุมอ่อนแอให้ใครได้เห็น เนื่องจากเขาเชื่อว่าตนเองผู้เป็นหัวหน้าแก๊งหากมีความอ่อนแอก็จะทำให้โตมันอ่อนแอเช่นเดียวกัน เขาเป็นผู้นำของแก๊งโตมันที่สมาชิกให้ความเคารพ และมองว่าเขาเป็นผู้กล้าหาญ ไมค์กี้ เป็นคนรักพวกพ้อง ซึ่งหากเกิดการต่อสู้ครั้งใดกับคนในกลุ่ม เขามักจะแก้แค้นเพื่อเพื่อนของเขา แม้จะดูว่าเขาเป็นผู้น่าเกรงขาม แต่ในวัยของเขา เขายังมีมุมความเป็นเด็ก มักจะชอบนอนกลางวันหลังกินข้าวเสร็จ

ทักษะ ความสามารถ

ในฐานะผู้นำของโตมันเขามีอำนาจในการควบคุมดูแลสมาชิกในแก๊งอย่างสมบูรณ์ หากไมค์กี้ปรากฏตัวขึ้นในระหว่างการแทะกัน มักจะทำให้โมเมนต์ในการต่อสู้เอนมาหาเขาในทันทีด้วยความแข็งแกร่ง และการเป็นแรงใจให้กับพวกพ้อง ทำให้โตมันเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามสำหรับหลาย ๆ แก๊ง

ไมค์กี้ มีทักษะการต่อสู้ทั้งการเตะ และการต่อย แต่ส่วนใหญ่เขาจ้ะการเตะเพียงครั้งเดียวในการทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถสู้ต่อได้ เพราะมันสร้างความเสียหายได้มากกว่ามากและกำจัดข้อเสียด้านความสูงของเขา เขาฝึกฝนและสั่งสมประสบการณ์การต่อสู้มาตั้งแต่ในวัยเด็ก ทำให้เขามีไหวพริบ ความยืดหยุ่นและการตอบสนองอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นเขายังมีความรู้ทางด้านเครื่องจักร โดยเฉพาะรถมอเตอร์ไซต์อีกด้วย

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa