รีเซต

สุดเจ๋ง! ทีมกาย-ฮารุ ฝ่าภารกิจรักษ์โลก คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท

สุดเจ๋ง! ทีมกาย-ฮารุ ฝ่าภารกิจรักษ์โลก คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท
Entertainment Report_2
21 ธันวาคม 2563 ( 06:00 )
123

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายแล้ว สำหรับแคมเปญรักษ์โลก "ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง" กับการรวมตัวกันของกลุ่มไอดอลรักษ์โลกอย่าง "กาย รัชชานนท์-ฮารุ สุประกอบ, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์-บูบู้ กำธร, ป๊อบปี้ ปรัชญาลักษณ์-ซัน วงศธร" ที่มาร่วมกันแข่งขันลงพื้นที่ทำภารกิจสุดท้าทายและยังต้องคำนึงถึงการลดใช้พลาสติก ลดทิ้งขยะและสร้างสรรค์นำขยะพลาสติกไปต่อยอดเพิ่มมูลค่าเป็นอาชีพสร้างรายได้ หรือนำกลับมาใช้ซ้ำให้เกิดประโยชน์สูงสุด และตลอดทั้งแคมเปญนี้ ยังนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องและขยะพลาสติกไปสร้างเป็นถนนลู่วิ่งและลานอเนกประสงค์ ให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่อีกด้วย

 

 

โดยล่าสุด ทีมกาย-ฮารุ สามารถฝ่าภารกิจรักษ์โลก ในแคมเปญ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” คว้าเงินรางวัลใหญ่ 1 ล้านบาทไปครอง เรียกว่า กว่าจะมาเป็นผู้ชนะในวันนี้ ทุกคนก็ต้องลงพื้นที่ทำภารกิจกันแบบ ทุ่มสุดตัวทั้งครอบครัว แถมยังต้องแข่งขันกับคู่ท้านักคิดนักสร้างสรรค์ อย่าง ทีมพี่ตุ๊กกี้พี่บูบู้ และ ทีมน้องป๊อปปี้ น้องซัน น้องฟอร์ม ที่ทั้งร่วมใจและทุ่มเทสุดตัวเหมือนกัน แต่ทีมกายฮารุ ก็ยังสามารถ เอาชนะด้วยคะแนนโหวตจากทางบ้านไปได้ ทำให้เป็นผู้ชนะในแคมเปญรักษ์โลกครั้งนี้และคว้าเงินรางวัลใหญ่ไปครอง ส่วนทีมตุ๊กกี้บูบู้ และทีมป๊อปปี้ซัน รับเงินรางวัลทีมละ 100,000 บาท  โดยมี ดร.อริยา จิระเลิศพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ แห่งกาแฟเขาช่อง ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลแก่ทั้ง 3 ทีมในรายการ

แต่ความสนุกของแคมเปญยังไม่จบเท่านี้ ในภารกิจต่อไป จะเป็นการลงไปสร้างถนนสีเขียวจากการอัพไซเคิลบรรจุภัณฑ์กาแฟเขาช่องและขยะพลาสติก ให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ จะสนุกสนานขนาดไหน ขยะพลาสติกที่ทุกคนส่งเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ จะถูกนำไปทำเป็นถนนและบล็อคอัพไซเคิลได้อย่างไร รอติดตามได้ใน ใน Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน ทุกคืนวันพุธ เวลา 20.15 น.