รีเซต

"ชาร์ลี ฮันแนม" ยอมรับแมนๆ หวังได้บท 'เจมส์ บอนด์' แค่มีชื่อติดโผก็ดีใจแล้ว

"ชาร์ลี ฮันแนม" ยอมรับแมนๆ หวังได้บท 'เจมส์ บอนด์' แค่มีชื่อติดโผก็ดีใจแล้ว
Jeaneration
6 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง

แม้ว่าเราจะทราบกันดีแล้วว่า "แดเนียล เคร็ก" จะรับบทเป็นสายลับเจมส์ บอนด์ เป็นครั้งสุดท้ายใน "No Time to Die" ที่เลื่อนฉายไปเดือนเมษายนปีหน้า และ "ลาชาน่า ลินช์" ก็คือนักแสดงสาวที่มารับบทเป็น 007 คนใหม่ตามท้องเรื่องในหนังเรื่องดังกล่าว แต่เรายังคงไม่ทราบอยู่ดีว่า...ใครกันที่จะมารับบทเป็น เจมส์ บอนด์ คนต่อไปอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางโผรายชื่อนักแสดงต่างๆ ที่มีออกมาเป็นว่าเล่น

ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงหนุ่มที่ก็มีชื่อติดโผเป็นตัวเต็งที่เข้าตากรรมการ ที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะสามารถขึ้นมาเป็น เจมส์ บอนด์ คนต่อไปได้ อย่าง "ชาร์ลี ฮันแนม" ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับการที่มีชื่อของเขาอยู่ในนักแสดงที่คาดหมายว่าจะเป็น 007 คนต่อไปด้วย และก็เหมือนว่าเขาเองก็สนใจบทนี้อยู่ไม่น้อย จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสาร People

"100 เปอร์เซ็นต์เลยครับ!" เป็นคำตอบที่ได้มาจากนักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี เมื่อตามว่าเขาจะรับบทเป็น เจมส์ บอนด์ หรือไม่ถ้าหากโอกาสมาถึง "ผมคงรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับการพิจารณาในรับบท เจมส์ บอนด์ คนต่อไป อย่างน้อยๆ ก็ในฐานะชาวอังกฤษ แต่จากสัญชาตญาณของผมคิดว่าผมไม่ควรแค่เฝ้ารอโทรศัพท์โทรมา เพราะผมคิดว่าก็ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่อยู่ในโผนี้ด้วย" ชาร์ลี ฮันแนม กล่าว

ทั้งนี้เขายังรู้สึกประทับใจแฟนๆ ที่หยิบเอาเขาไปเป็นหนึ่งตัวเลือกอันโปรดปรานของพวกเขาด้วย "สิ่งที่ผู้คนนำไปพูดกันว่าผมเหมาะที่จะเล่นหนังสายลับเรื่องนี้ จริงๆ มันก็อาจจะเป็นการสานต่อเจตนารมย์ในภายภาคหน้าก็ได้ เพราะพวกเขาพูดกันเยอะๆ ชื่อของผมก็น่าจะสะดุดหูและเตะตาทีมผู้สร้าง แล้วมันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมได้รับโอกาสครั้งสำคัญก็ได้" เขาแสดงความคิดเห็น

อย่างไรก็ตาม ชาร์ลี ฮันแนม ยังบอกอีกว่า ถ้าหากว่าเขาไม่ได้ถูกเลือกให้รับบทเป็น เจมส์ บอนด์ คนใหม่ เขาก็เล็งเห็นว่า "ทอม ฮาร์ดี้" เพื่อนนักแสดงชาวอังกฤษด้วยกัน เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับการเป็นสายลับและเขาก็สนับสนุนเพื่อนคนนี้ด้วย

"ทอม ฮาร์ดี้ คือชื่อที่ผมได้ยินผู้คนคุยกันเรื่องนี้บ่อยๆ ได้ยินว่าเขาเองก็เป็นนักแสดงตัวเต็งที่อาจจะได้รับบทนี้ด้วย ผมคิดว่าก็สมเหตุสมผลและน่าตื่นเต้นดีนะครับ ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาเลย ผมเองก็อยากจะเห็นเขาเป็น 007 เหมือนกัน" ชาร์ลี ฮันแนม กล่าวปิดท้าย

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O