รีเซต

รวมละครฮิตช่อง 3 บนทรูไอดี มีครบทุกตอน ไม่ดู ไม่ได้แล้ว!!

รวมละครฮิตช่อง 3 บนทรูไอดี มีครบทุกตอน ไม่ดู ไม่ได้แล้ว!!
p
13 พฤศจิกายน 2563 ( 16:25 )
3.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดูละครดังช่อง 3 ครบทุกตอนบน TrueID งานนี้จัดเต็มไม่มีกั๊ก รวบรวมละครใหม่ ละครเก่า ยอดฮิตไว้อย่างครบถ้วน เรื่vงไหนกระแสดีทรูไอดีมีหมด ชมกันแบบฟินๆ ได้ทั้งบนเว็บไซค์ทรูไอดี แอปพลิเคชันทรูไอดี และบนกล่องทรูไอดีทีวี ครบทุกความต้องการ วันนี้ทีมงานเลยรวบรวมละครดังช่อง 3 ยอดฮิตไม่ดูไม่ได้แล้วมาให้เพลิดเพลินกันถึงที่ พร้อมความหลากหลายแนวที่เสิร์ฟให้ฟินกันทั้งครอบครัว

รวมละครฮิตช่อง 3 บนทรูไอดี มีครบทุกตอน ไม่ดู ไม่ได้แล้ว!!

ร้อยเล่ห์มารยา (ดูได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2564)

คู่พระนางห้างแตก ที่คนทั้งประเทศรอคอย “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่มาเชือดเฉือนกัน ในละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ของ ผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน่ ค่ายเมกเกอร์ เจ  กำกับการแสดงโดย แมน-เมธี เจริญพงศ์ เป็นเรื่องราว ของ พิชชา (เบลล่า) ใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตคู่ วิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามี อย่าง ภมร (หลุยส์ สก๊อต) ทั้งสองต่างเรียกร้องเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่ไม่เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น จนชีวิตคู่ล่มสลาย จากเหตุชู้สาว ความทุกข์ที่เจ็บปวดจากรักทำให้พิชชากลัว และไม่คิดจะมีชีวิตคู่อีกเลย ด้าน รามิล (โป๊ป) ผู้ชายที่รักโดยไม่หวังการครอบครอง เขามีชีวิตเพื่อรอยยิ้มของพิชชา ผู้หญิงคนเดียวที่ได้ยืนในหัวใจที่มั่นคงของรามิล เป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต เชื่อว่าความจัดจ้านของละคร บวกกับฝีมือของโป๊ป เบลล่า มัดใจคนดูอยู่หมัด

ความทรงจำสีจาง (ดูได้ถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2564)

จัด “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” ค่าย เวฟ ทีวี ที่พล็อตเรื่องขึ้นใหม่หมด “ความทรงจำสีจาง” ก็คว้าพระนางตัว ต. อย่าง “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” มาประกบคู่กันครั้งแรก โดยเป็นเรื่องราว ของพี่น้องที่พลัดพรากกันตอนเด็ก และมาเจอกันตอนโต จนเกิดเป็นความรัก เรื่องราว ความรัก ความผูกพันธ์ ที่มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา จะหนักหน่วงแค่ไหน ต้องติดตาม เมื่อรักครั้งนี้ เป็นรักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ (ดูได้ถึงวันที่ 18 กรกฎาคม 2565)

นางสาว “ส้วม” หรือที่คนสนิทเรียกว่า “อีส้วม” กับอาชีพรับจ้างทั่วราชอาณาจักรเพราะเธอขยัน!! ละครเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ของ บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด เป็นเรื่องราวแสนวุ่นวายของเด็กสาวคนหนึ่งที่ต้องเข้าไปพัวพันกับการสืบสวนและการเป็นสายลับ แต่ขอบอกว่า นี่คือละคร รักโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ใช่ละครบู๊ล้างผลาญ ผู้จัด จ๋า ยศนี ยืนยัน ในเวอร์ชั่น 2019 นางเอก “เก้า–สุภัสสรา ธนชาต” ขวัญใจวัยรุ่นยุคใหม่รับบทเป็น “ส้วม” ประกบพระเอกเจ้าบทบาท “เกรท-วรินทร ปัญหากาญจน์” ในบท “ดนุรุจ” ความต่างของทั้งคู่จะเติมเต็มให้กันได้อย่างไร? ส่วนนักแสดงสมทบอื่นๆที่ร่วมเติมเต็มให้ ส้วม กลายเป็นสายลับมือหนึ่ง ต้องขอต้อนรับการกลับมาของ ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ และ นก-จริยา แอนโฟเน่ พระ-นาง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เวอร์ชั่นแรกในปี 2534 จากคู่ขวัญในตำนาน มาสู่บทบาท พ่อ-แม่ ของ อีส้วม เวอร์ชั่นล่าสุด จะฮาป่าแตกขนาดไหน ติดตามได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

ลมซ่อนรัก (ดูได้ถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564)

การกลับมาลงจออีกครั้งของผู้จัดมากความสามารถ "แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์" จากค่าย ฟีล กู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับผู้กำกับอย่าง "ชุดาภา จันทเขตต์" ที่จับมือถ่ายทอดความฟินของพระนางอีกหนึ่งคู่อย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" เคมีที่กุ๊กกิ๊กน่ารักลงตัวจนแฟนละครจิ้นหนัก และครั้งนี้ ช่อง 3 ได้นำกลับมาให้ความจิ้นมาวิ่งเล่นในหัวใจของแฟนละครอีกครั้ง กับเรื่องราว การสลับคู่สลับตัวของแฝดหนุ่มเพื่อกอบกู้บริษัท ที่ทำให้สองนางเอกตกที่นั่งลำบาก เพราะฝ่ายชายทำตัวไม่เหมือนเดิม อีกอย่างที่ไม่เหมือนเดิมคือ "หัวใจ" ความเข้มข้นที่การันตีด้วยยอดวิวติดล้านทุกตอน

วาสนารัก (ดูได้ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564)

ละคร “วาสนารัก” ของ ผู้จัด จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ หนุ่ม กฤษณ์ จากค่ายเมคเกอร์ เค ซึ่งเป็นภาคต่อจากเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ที่แฟนละครรอคอยอย่างหนัก กำกับการแสดงโดย  หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และ อดุลย์ ประยันโค โดยได้ พระเอกน้องใหม่มาดเซอร์ “ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” มาประกบคู่กับ  “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ร่วมด้วยคู่สีสันรสแซ่บ “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา” และ “โบ้ท-ธารา ทิพา”  โดยเป็นเรื่องราวความรักที่ไร้วาสนาของรุ่นหลานๆ ในปี 2532 โดย “ไอซ์” รับบท “กันตพล” หลานป้าสำเภา และ “ณิชา” รับบท “ใกล้รุ่ง” ลูกพ่อเจษ ,แพร พิชชาภา รับบท “พรรษา” ลูกสาวของมิ่งขวัญกับยุพิน, โบ้ท ธารา รับบท “เพทาย” ลูกชายของไพฑูรย์กับจินดา ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง โดยคอสตูมในเรื่องจะเป็นชุดย้อนยุคในสมัย 20 - 30 ปีก่อน โดยทางผู้จัดพิถีพิถันในเครื่องแต่งกายอย่างมาก รสชาติละครรับรองเผ็ดร้อนไม่แพ้ทุ่งเสน่หาแน่นอน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!