รีเซต

น้ำตาล วางแผนดับฮีโร่ผ้าพันคอแดง แทง ป๋อ เดี้ยง

น้ำตาล วางแผนดับฮีโร่ผ้าพันคอแดง แทง ป๋อ เดี้ยง
29 มกราคม 2558 ( 17:06 )
2.9K

ความชั่วร้ายแฝงตัวอยู่ในตัวใครไม่ได้นานในที่สุดก็ต้องถูกเปิดเผยเช่นเดียวกันธรรมะย่อมชนะอธรรมในละครเรื่อง “สายลับสามมิติ” ของผู้จัด“ต้น-ณฐนนท์” ค่ายชลลัมพี ถึงเวลานางร้ายต้องหลงกลนางเอก เผลอแสดงธาตุแท้ความร้ายออกมาให้พระเอกเห็นซะแล้ว


ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ ปวันในคราบของ ปลายฟ้า(น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์)นักเขียนนวนิยายแสนหวาน นั่งปิ๊กนิคริมทะเลริมทะเลปลายฟ้าเห็น ลินดา(มิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียร) สะกดรอยตามเลยทำแกล้งหวานกับเชนก่อนที่จะล๊อคคอเชนคว้ามีดปอกผลไม้เสียบท้องเชน เชนงงบีบซอสแดงฉาน ลินดาหัวเราะชอบใจแสดงตัวขอบคุณปลายฟ้าที่จัดการปลิดชีพเชนสำเร็จ 

การทำงานในฉากนี้ผู้กำกับ “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ยกกองไปถ่ายทำที่ปราณบุรี หาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสสะอาดทำเอานักแสดงรีแล็กซ์กันอย่างเต็มที่แต่พอถึงคิวการแสดง น้ำตาลก็ไม่รอช้า ทำเป็นมารยาหญิงหวานกับป๋อแต่พองาม มิ้มเดินมองซ้ายมองขวาสะกดรอยตามมา น้ำตาลเห็นบอกป๋อทำแกล้งตาย  น้ำตาลทำท่าเหี้ยมโหดเงื้อมีดสั้นคมกริบสูงปี๊ด ป๋อเสียว เจอมีดจริงกระซิบเบาๆ “อย่าพลาดนะจ๊ะตาลจ๋า ลูก-ภรรยาพี่มาด้วย” น้ำตาลยิ้ม “เป๊ะชัวร์”  มีดจ่อถึงท้องป๋อเสียววาบ รับแอ๊คติ้งสมจริงบีบซอสมะเขือเทศกระฉูดแดงฉานคามือ  ทำเป็นทรุดลงไปนอนที่พื้นทราย มิ้มหัวเราะสะใจ เสยคางป๋อซ้ำ กลัวทรายเข้าตา “รีบบอกบาทาน้องเซฟพี่ด้วยนะจ๊ะ ” มิ้มจัดเต็มเสยปลายคางป๋อสมจริง น้ำตาลเปิดเผยว่าทั้งหมดคือแผนมิ้มพลาดซะแล้วคว้าแส้รัดคอน้ำตาลถึงแม้จะเป็นฉากที่ยากและอันตรายแต่ทุกคนจัดเต็มเพื่อผู้ชม ติดตามชมฉากนี้ได้ วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety