รีเซต

คลอดีน เล่นดราม่า เอาใจแฟนๆ เพื่อนเฮี้ยนฯ ตอน เพื่อนร่วมห้อง!!

คลอดีน เล่นดราม่า เอาใจแฟนๆ เพื่อนเฮี้ยนฯ ตอน เพื่อนร่วมห้อง!!
23 มกราคม 2558 ( 21:47 )
6.5K


เรียกว่าเข้มข้นถึงใจสุดๆ สำหรับคอหนังผี ที่ชื่นชอบดูซี่รี่ส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เพราะแต่ละตอน พยายามนำเสนอแง่มุมต่างๆมาให้ชม จนทำให้แฟนๆเกิดอาการลุ้นไปตามๆกัน ล่าสุด เสาร์นี้ 24 ม.ค. จีทีเอช ออนแอร์ โดยผู้กํากับไฟแรง เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ นักเขียนการ์ตูน และมือเขียนบทภาพยนตร์แนวสยองขวัญ อาทิ บอดี้..ศพ#19 ฯลฯ ล่าสุด ขอส่งตอน “เพื่อนร่วมห้อง” มาแชร์ความระทึก ให้ทุกคนได้คึกคัก ผ่านจอทีวี โดยงานนี้ ได้นักแสดง น้องใหม่ที่เคยผ่านโครงการประกวดฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน น้องคลอดีน เครก มารับบทนีน่า พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ แม่แดง-ฉันทนา กิตติยพันธ์ มารับบทป้าซู 
 

โดยเป็นตอนที่ นีน่า เด็กสาวลูกครึ่งต้องย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยหลังจากที่พ่อเสียชีวิต แต่เธอไม่สามารถเข้ากับครอบครัวของป้าได้ นีน่าเลยต้องย้ายมาอยู่ที่คอนโดคนเดียว นีน่าไม่เคยกลัวการอยู่คนเดียว แต่หลายคืนมานี้เธอเริ่มรู้สึกว่าห้องที่ควรจะมีเธออยู่คนเดียว..อาจมีเพื่อนร่วมห้องที่เธอไม่ปรารถนาซ่อนตัวอยู่อีกคน!!!! 

เอกสิทธิ์ กล่าวว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ เป็นการกำกับครั้งแรกในชีวิต ซึ่งในตอนเพื่อนร่วมห้อง มีแม่แดง-ฉันทนา มารับเชิญ และน้องคลอดีน มาแสดงแบบเต็มๆ ซึ่งน้องทำหน้าที่ได้ดีมากครับ ผมว่าน้องเป็นดาวรุ่งอีกคนที่น่าจับตามอง ความยากที่คลอดีนต้องผ่านบททดสอบ คือมีซีนที่น้องต้องเล่นอยู่คนเดียว ในห้องมืดๆหลอนๆ ทั้งซีนดราม่า และฉากแอ็คชั่นที่ต้องเน้นเรื่องอารมณ์ เรียกว่าคลอดีนสอบผ่านหมดเลยครับ โดยเฉพาะฉากร้องไห้นี่ ให้สิบเต็มสิบเลยครับ ทุกอย่างมันออกมาทางสายตาหมดเลย น้องเค้าดูเหมาะกับการเล่นหนังผีมาก แววตาที่ทั้งกลัว ทั้งหลอน แถมยังมีฉากลุ้นๆอีกหลายฉากที่น้องเล่นได้น่าเห็นใจสุดๆ อย่างไรก็อยากฝากติดตามชม และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับว่าจะลุ้นระทึกขนาดไหน สำหรับเพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน เพื่อนร่วมห้อง ออนแอร์วันเสาร์ที่ 24 ม.ค.นี้ เวลาสี่ทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ครับ”  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety