รีเซต

เป็นพลังใจให้พี่นะ!! ก้อย รัชวิน เล่านาทีทำหน้าที่ภรรยาเต็มตัว ดูแล ตูน บอดี้สแลม 24 ชม.

เป็นพลังใจให้พี่นะ!! ก้อย รัชวิน เล่านาทีทำหน้าที่ภรรยาเต็มตัว ดูแล ตูน บอดี้สแลม 24 ชม.
Entertainment Report_3
16 ธันวาคม 2563 ( 10:25 )
134

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" เล่านาทีทำหน้าที่ภรรยาเต็มตัว ดูแลสามี "ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย" 24 ชั่วโมง หลังต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

ก้อย รัชวิน เล่านาทีทำหน้าที่ภรรยาเต็มตัว ดูแล ตูน บอดี้สแลม 24 ชม.

ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงและแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้กับ ตูน บอดี้สแลม แบบรัว ๆ หลังจากที่เจ้าตัวเข้าพักรักษาที่โรงพยาบาลจากอาการหมอนรองกระดูกคอทับข้อที่ 6 และ 7 ทับเส้นประสาท จนเกิดอาการชา ซึ่งทีมแพทย์ได้แถลงไปก่อนหน้านี้ว่าในกระบวนการรักษาระยะนี้ ต้องให้ยาระงับปวดและรักษาตัวใน 2 สัปดาห์ รวมถึงมีการทำกายภาพบำบัดร่วมด้วย และต้องควบคุมการขยับต้นคอ ระวังไม่ให้เกิดการอักเสบเพิ่ม ตอนนี้เส้นประสาทที่โดนกดทับขณะนี้บวมอยู่ ทำให้เกิดอาการชา อ่อนแรง และต้องงดกิจกรรมโยกคอลง หากอาการดีขึ้นก็ไม่ต้องผ่าตัด  

ตูน บอดี้สแลม 

งานนี้ภรรยาคนสวย ก้อย รัชวิน เฝ้าดูแลสามีไม่ห่าง เรียกว่า 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้สาวก้อยจะเล่านาทีที่ได้ทำหน้าที่ภรรยาแบบเต็มตัวครั้งแรกอีกว่า "เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่า ได้ทำหน้าที่ในแบบภรรยาจริง ๆ ... อยากให้รู้ว่าหนูมีความสุขที่ได้ดูแลพี่ตลอด24ชม.นะคะ แต่ไม่อยากให้เป็นที่โรงพยาบาลเลย...เอ้า! สู้กันต่อไป เป็นพลังใจให้พี่ตูนนะ ฮึบฮึบ! @artiwara ♥️🌻" อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอให้พี่ตูนมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น และหายเร็ว ๆ มา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rachwinwong