รีเซต

ด่วน!! "ไอซ์ ปรีชญา" หมดสติเข้า ICU ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

ด่วน!! "ไอซ์ ปรีชญา" หมดสติเข้า ICU ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ
TNN ช่อง16
4 กรกฎาคม 2566 ( 19:27 )
426

หลังนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" โพสต์ภาพจอดำจนคนตั้งข้อสงสัยเกิดอะไรขึ้นเกี่ยวกับความรักของเจ้าตัวหรือเปล่า ล่าสุดมีรายงานจากเฟซบุ๊ค NineEntertain โดยโพสต์แรกบอกว่า ด่วน!! "ไอซ์ ปรีชญา" หมดสติคาห้องพัก "แม่' หามส่ง ICU

 

 

ตามมาด้วยโพสต์ที่บอกว่า แม่เผย "ไอซ์" ชีพจรเต้นอ่อน ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ #ไอซ์ปรีชญา #โรคซึมเศร้า และ ส่งกำลังใจ #ไอซ์ปรีชญา หมดสติ อยู่ ICU แม่ย้ำ! ไม่พบสิ่งผิดปกติในห้องนอน

 

 

 

ต่อมามีข้อมูลเพิ่มเติมว่า "คุณแม่บังอร" ของนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" เผยว่า เมื่อช่วงเย็นตนขึ้นไปพบลูกสาวนอนหมดสติอยู่ภายในห้องนอน จึงรีบสำรวจตามตัวลูกสาว พบว่าชีพจรเต้นอ่อน เรียกไม่รู้สึกตัว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ซึ่งทันทีที่ไปถึง รพ. แพทย์ก็รีบนำตัว ไอซ์ เข้าห้องไอซียู โดยแม่ซึ่งเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียู เห็นเพียง ไอซ์ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนที่ทีมกู้ภัยจะไปถึงบ้าน ตนได้สำรวจภายในห้องนอนของ ไอซ์ ว่าลูกสาวกินอะไรเข้าไป หรือเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติใด ๆ จึงหวังเพียงว่าเป็นการหมดสติเพราะอ่อนเพลียเนื่องจากไม่ได้กินข้าวและนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอเท่านั้น