รีเซต

“แอน อลิชา” หนึ่งในแก๊งสกีญี่ปุ่น กอด “ปิ่น เก็จมณี” ส่งกำลังใจใต้โพสต์คำคม

“แอน อลิชา” หนึ่งในแก๊งสกีญี่ปุ่น กอด “ปิ่น เก็จมณี” ส่งกำลังใจใต้โพสต์คำคม
TNN ช่อง16
22 มีนาคม 2566 ( 16:44 )
242

ประเด็นร้อน นักร้องดังยุค 90 ย่องเซ็นใบหย่าเมีย ที่ยังเป็นปริศนาคาใจและยังไม่มีใครที่ถูกโยงออกมาให้ความชัดเจน  ทีมข่าวพาย้อนไทม์ไลน์ให้ไม่งง นับจากวันที่เพจดังเปิดประเด็นคู่รักบ้านแตกแถมหย่อนคำใบ้ ทำให้ชาวเน็ตต่างเล็งเป้าไปที่ครอบครัวตัวอย่าง "เจ เจตริน" และ "ปิ่น เก็จมณี" 

ภากจาก ig : jjetrinงานนี้นักสืบโซเชี่ยลทำงานหนักทั้งส่องทั้งสืบ ชี้เป้าแดนเซอร์ข้างกายคุณพ่อสายแร็ป ซึ่งรายนี้โชคดีที่มี "จันจิ" และอีกหลายคนช่วยออกโรงโต้แทนว่า ไม่ใช่มือที่สาม ตามมาด้วยขุดทริปญี่ปุ่น ซูมรูปพ่อเจ ตั้งแต่ทริปอิตาลีถึงญี่ปุ่นแล้วอุทานอุ๊ย!!!! ไม่มีศรีภรรยาไปด้วย มีแต่ก๊วนเพื่อนซี้ แอน อลิชา , ภูริ หิรัญพฤกษ์ , ไฮโซแพร์ ปาลาวี และทีมงาน ล่าสุดหูผึ่งอีก เพราะมดดำ พูดกรายๆ ว่า บ้านนี้อยู่แบบเพื่อนกันมานานแล้ว

ตั้งแต่มีกระแส ทั้ง พ่อเจ และ แม่ปิ่น รวมถึง 3 เจ้า มีความเคลื่อนไหวในโซเชี่ยลตลอด แต่ความจริงเรื่องนี้ยังไม่ได้ออกจากปากใครสักครั้งเดียว

"เจ เจตริน" โพสต์โปรโมท เจ้าขุนเตรียมปล่อยเพลงใหม่ 3 เมษายนนี้ และ คอนเสิร์ต Grammy Rs ที่เบื้องต้นมีรายชื่อ เขาไปร่วมงานแถลงข่าว 28 มีนาคมนี้แน่นอน

"เจ้าขุน" ไลฟ์สดส่งตรงจากลอนดอน บอกแพลนกลับเมืองไทย 4เมษายน อ้อนฝากเพลงใหม่ที่จะปล่อยให้ฟังวันที่ 3 เมษายน แม้หนุ่มหน้าใสวัย 19 จะหัวเราะร่วนตลอดทั้งไลฟ์ แต่ท้ายคลิปกลับมีประโยคสะกิดใจ หลังแฟนคลับ คอมเมนต์ว่าดู “ขุนแล้วมีความสุข” แล้วเจ้าขุนตอบว่า “ผมพยายาม ผมอาจจะไม่มีความสุขก็ได้ในตอนนี้”


ด้าน แม่ปิ่น เก็จมณี คุณแม่หุ่นเป๊ะที่โกยกำลังใจจาก FC ไปมากกว่าเพื่อน เธอมักเคลื่อนไหว พร้อมโพสต์คำคมอยู่เสมอ และ สิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตซูมหนักๆ ก็เห็นจะเป็นโพสต์ล่าสุด ที่เจ้าตัว ลงแคปชั่น“กำลังใจที่ดีที่สุดมาจากตัวเอง …. สร้างได้ทุกวัน”...


นอกจากแฟนๆจะมาให้กำลังใจ พ่วงเพื่อนดาราที่เข้ามาเชียร์อัพ หนึ่งวันที่แล้วยังมี แอน อลิชา หนึ่งในแก้งค์ทริปสกีญี่ปุ่น เข้ามาส่งกำลังใจให้แม่ปิ่น กับ 2 ข้อความ ว่า“กอดๆ นะคะ” ซึ่ง ปิ่นก็ตอบ กลับ กอดๆค่ะ และอีกหนึ่ง ข้อความ แอน อลิชา ปาอีโมจิ หัวใจ ให้ แม่ปิ่น หลายดวง

ภากจาก ig : kejmanee

ภากจาก ig : kejmanee

ภาพจาก ig : ann_laisuthruklai

ภาพจาก ig : ann_laisuthruklai

ภากจาก ig : jjetrinภากจาก ig :kejmaneeภากจาก ig : jjetrinภากจาก ig : jjetrin

ภากจาก ig : jjetrin