รีเซต

วันนี้ก็มาถึง! ธันวา แต่ง ทับทิม ชื่นมื่นส่งท้าย ริษยา

วันนี้ก็มาถึง! ธันวา แต่ง ทับทิม ชื่นมื่นส่งท้าย ริษยา
Pannaput_tvs
14 กุมภาพันธ์ 2560 ( 17:43 )
2.6K

สุดชื่นมื่น สมกับรักที่ฝ่าฟันอุปสรรคมายาวนาน วันนี้ก็มาถึง งานแต่งของ ชนก รับบทโดย ธันวา สุริยจักร และ วรรศิกา รับบทโดย ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ในละครเรื่อง “ริษยา” ผลิตโดย “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ จำกัด” ออกอากาศให้ชมทางช่อง 7 HD ที่เนรมิตวังของ ท่านหญิงนวล รับบทโดย ดวงดาว จารุจินดา กลายเป็นงานแต่งแสนเรียบง่าย แต่อบอุ่นใจทุกคนที่มาร่วมงาน

เป็นเรื่องน่ายินดีเมื่อทั้งสองได้สมหวังในความรัก ได้ฤกษ์ดีจัดงานแต่งงานของชนก(ธันวา สุริยจักร)และวรรศิกา(ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์)ที่ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น ทั้งสองจ้องมองกันด้วยความรัก วรรศิกาได้ยิ้มอย่างมีความสุข ดวงตาเต็มไปด้วยความปิติ สมใจแฟนละครอย่างแน่นอน

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน เนรมิตงานแต่งที่เรียบง่าย แต่ยังคงขนบธรรมเนียมไว้อย่างดี ทั้งยังมีนักแสดงมากความสามารถ ดวงดาว จารุจินดา ที่ค่อยบอกถึงพิธีกรรมต่างๆ ให้ตรงตามฉบับงานแต่งงานแบบสมบูรณ์ที่สุด ถึงแม้ว่าการถ่ายทำจะใช้เวลานาน และบรรยากาศเริ่มดึกขึ้นเรื่อยๆ แต่หนุ่มธันวาก็ยังคงขี้เล่น หยอกล้อสาวทับทิม พร้อมตบมุกกับอ๊อฟ และพล เรียกได้ว่าฉากนี้จึงเต็มไปด้วยความสุขที่แท้จริง

งานนี้ส่งท้ายละครริษยา อย่างมีความสุข แต่จะมีความสุขจริงๆ หรือไหม ต้องรอลุ้นในสัปดาห์นี้ รับรองได้ว่าปิดตำนานได้ดุเดือด และจะไม่ลืมภาพหม่อมชุลีเวอร์ชั่นนี้อย่างแน่นอน วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 สี เสนอให้ชมเป็นตอนจบ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่