รีเซต

ไม่ใช่เมียน้อย! จ๋า เคลียร์ปัญหารักผ่านไอจี ยันโทร.คุยกับภรรยาตุ๊ ยืนยันว่าเลิกแล้วถึงคบ!

ไม่ใช่เมียน้อย! จ๋า เคลียร์ปัญหารักผ่านไอจี ยันโทร.คุยกับภรรยาตุ๊ ยืนยันว่าเลิกแล้วถึงคบ!
Entertainment Report_2
5 กรกฎาคม 2561 ( 14:52 )
5K

ไม่ปล่อยให้รอนาน และมาตามคำสัญญาสำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” นักแสดงชื่อดัง หลังจากมีปัญหารักสามเส้ากับ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” และภรรยา ที่เลิกราแต่หย่าไม่เสร็จ จนเกิดข้อครหามากมาย จากการไปเที่ยวกันสองต่อสองที่ฮ่องกง เพจและสื่อดังกระจายข่าวจนเป็นกระแสสังคม จนลามไปถึงเรื่องอื่นๆ ร้อนจนฝ่ายชายอย่างตุ๊ ต้องแถลงชี้แจงว่าจบกับภรรยามาเกือบ 2 ปี แล้วแต่ยังไม่ได้หย่า และขอโทษจ๋าและครอบครัวที่ทำให้เสียหาย และจะไปจัดการเรื่องตัวเองให้เสร็จสิ้นเสียก่อน และจำต้องหยุดความสัมพันธ์กับจ๋าชั่วคราวเพื่อเคลียร์ตัวเองและยอมรับว่าเข้าหาจ๋าเองตั้งแต่แรก

 

 

หลังจากตุ๊แถลงไป ฝ่ายภรรยาก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังแบบหนังคนละม้วนว่าที่ผ่านมางอนกันมาตลอด กลับมาง้อกันบ่อยๆ อีกทั้งเสียใจที่รู้ว่าสามีแถลงปกป้องหญิงอื่น

จากนั้นเรื่องราวเงียบไปต่างรอให้จ๋าออกมาเป็นฝ่ายพูด เจ้าตัวออกงานและขอว่าให้กรณีเด็กและโค้ชติดถ้ำ เรียบร้อยก่อน แล้วจะชี้แจงเรื่องดังกล่าว วันนี้ (5 ก.ค.) จ๋าจึงตัดสินใจโพสต์ชี้แจงเรื่องราวดังกล่าว และยืนยันว่าไม่ใช่เมียน้อยอย่างแน่นอน เพราะได้มีการยืนยันจากการพูดคุยโทรศัพท์กับฝ่ายภรรยาของตุ๊ว่าเลิกรากันแล้วให้คบกันได้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกันมา 2 ปี ซึ่งจ๋าขอยืนยันว่าการชี้แจงครั้งนี้เป็นเรื่องจริง และขอโทษที่ก้าวเร็วไปไม่ได้รอให้ฝ่ายชายหย่าขาดให้เรียบร้อย และน้อมรับคำวิจารณ์ทั้งหมดนับจากนี้แต่ไม่ใช่ทุกด้านในชีวิตจะแย่ไปหมด

พร้อมทั้งปฏิเสธ ฝ่ายชายนำเงิน 9 แสนบาทมาเลี้ยงดู ยันที่ผ่านมาทำงานมา 19 ปีสามารถดูแลตัวเองได้ วอนอย่าโยงไปถึงครอบครัวและเรื่องอื่นๆ อีกทั้งก่อนศึกษากับตุ๊ นั้นจ๋าได้ถามฝ่ายชาย 3 กรณี คือ ยังรักอีกฝ่ายหรือไม่ คำตอบคือไม่ อยากมีลูกด้วยกันหรือไม่ คำตอบคือไม่ และไม่มีทรัพย์สินร่วมกันจึงตัดสินใจคบ แต่นับจากนี้จะขอยุติเรื่องราวที่ไม่สามารถตอบได้ และให้ฝ่ายชายไปจัดการปัญหาของตนองส่วนตัว จ๋าจะขอพูดแต่ความจริงเท่านั้น และขอตอบในส่วนที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา vj_ja

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID