TrueID

ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่!! เมญ่า นนธวรรณ เชื่อรอดเพราะพระคุ้มครอง หลังรถชนแบริเออร์คอนกรีต

ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่!! เมญ่า นนธวรรณ เชื่อรอดเพราะพระคุ้มครอง หลังรถชนแบริเออร์คอนกรีต
Entertainment Report_3
7 มี.ค. 64
723
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร รอดตายหวุดหวิดจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หลังรถหลุดโค้งพุ่งเข้าชนกับแบริเออร์คอนกรีต เจ้าตัวเชื่อที่รอดปลอดภัย เพราะพระคุ้มครอง

เมญ่า นนธวรรณ เชื่อรอดเพราะพระคุ้มครอง หลังรถชนแบริเออร์คอนกรีต

เรียกว่าเป็นการฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ในชีวิตของสาว เมญ่า นนธวรรณ จริง ๆ ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยภาพสภาพรถที่พังยับบริเวณด้านหน้า หลังหลุดโค้งพุ่งเข้าชนกับแบริเออร์คอนกรีต โดยมีพี่ชายเป็นคนขับ ส่วนเธอและลูกชายโดยสารอยู่ในรถ เห็นสภาพรถแบบนี้ แต่ทุกคนปลอดภัยดี บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย สาวเมญ่าเปิดใจผ่านทางไอจีว่า...

 เมญ่า รถชน

เมญ่า รถชน

"ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ไม่เคยเจอ อุบัติเหตุเกิดได้พริบตาเดียวจริง ๆ พี่ชายขับ เมญ่าหลับเพราะเหนื่อยมาก ถึงทางโค้งเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนกับแผง barrier โชคดีมี airbag ทำงานทั้งคัน ทุกคนปลอดภัย ลูกชายมีตกใจเล็กน้อยสั่น ๆ แต่ตอนนี้โอเค ทุกคนรัดเข็มขัด เมญ่าไม่มีแผลแค่ข่วนเล็กน้อยจากแรงฟาดของ airbag ตอนเกิดเหตุมันแปลกมากที่เหมือนแทบไม่เจ็บอะไรเลย ทั้งที่กระแทกค่อนข้างแรง พระคุ้มครองให้ทุกอย่างกลายเป็นเบา ขอให้หลังจากนี้มีแต่เรื่องดี เฮง ๆ ปัง ๆ แทนนะคะ (ความเชื่อส่วนตัว ปกติเมญ่าไม่แขวนพระอะไรเลย เพิ่งได้องค์พ่อมาจากอาจารย์เชียง แล้วปกติก็ชอบใส่เวลาอยู่บ้านไม่ค่อยใส่ออกนอกบ้าน วันนี้ใส่ออกมาด้วยมานึกขึ้นได้ตอนนั่งรอประกันมาดู รู้สึกโชคดีมาก ที่ไม่มีใครเป็นอะไรหนัก และ ไม่มีคนภายนอกต้องรับบาดเจ็บจากเหตุครั้งนี้) พยายามปลอบใจพี่ชายเพราะกลัวพี่ชายเครียด อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อสิ่งที่ต้องทำหลังจากเกิดเหตุคือมีสติให้มากที่สุด อย่างเพิ่งโทษกันรักษาสิ่งที่มีให้ดีรักษาใจกันให้ดี เรียนรู้ไว้เป็นบทเรียนที่แสนแพง..แพงแหละคงหลายแสน ขอบคุณรถที่รักของแม่ที่ปกป้องชีวิตทุกคนอย่างปลอดภัย เจอกันหลังรักษาตัวเสร็จนะลูก 🚗 😭. ป.ล. ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานก่อสร้างตรงจุดเกิดเหตุด้วยนะคะ ที่ช่วยดูแลตรงถนน และ คอยเดินมาสอบถามตลอดจนทุกอย่างเรียบร้อย"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  maeyagirl