ทุ่ม3แสน! "เคน ภูภูมิ" ซื้อต้นไม้หายากสะสม แพลนร่วม "เอสเธอร์" ทำเป็นธุรกิจ

ทุ่ม3แสน! "เคน ภูภูมิ" ซื้อต้นไม้หายากสะสม แพลนร่วม "เอสเธอร์" ทำเป็นธุรกิจ
TNN ช่อง16
26 ก.ย. 63
399

 

วงการนี้เข้าแล้วออกยากจริงๆ ไม่ใช่วงการบันเทิงนะ แต่เป็นวงการคนรักต้นไม้ ที่ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม "เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่ได้มาร่วมงานอีเวนท์พร้อมกับแฟนสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" มีโอกาสเปิดใจกับสื่อไว้ว่า

เริ่มมาตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ที่เราเริ่มสะสมต้นไม้หายาก ต้นไม้ลายสวยๆ ก็รับมาดูแลครั้งล่ะ 1-2 ต้น จนตอนนี้น่าจะได้ประมาณสัก 300 ต้นแล้ว ฝั่ง "เอสเธอร์" ก็ได้เสริมว่า "พี่เคนเขาทำเป็นโรงเรือนเลยค่ะ คือเราก็มองกันในระยะยาวเนอะ เรามองมันเป็นการลงทุนเพื่อที่จะได้เก็บเกี่ยวในอนาคต ถ้าหากตอนนี้เรามีแรงลงทุนก็ลงทุนไปก่อนค่ะ ต้นไหนสวยๆ ก็รีบเก็บไว้ก่อนเพราะต้นไม้หายาก"

ทั้งนี้หนุ่มเคนยังบอกอีกว่า "ต้นไม้ที่ผมซื้อมา เป็นต้นไม้ที่มีคนแย่งกันซื้อนะครับ ไม่ใช่ใครมีเงินก็ซื้อได้ ซึ่งต้นที่แพงที่สุดก็มีราคาหลักแสน แต่ของผมจบที่ประมาณ 2-3 แสนบาท

ตอนนี้ยังไม่ขาย ยังไม่สามารถตัดใจขายได้ คือผมอยากเห็นการเจริญเติบโตของมัน และก็อย่างที่บอก มันเป็นต้นไม้หายากจริงๆ ถ้าปล่อยไปแล้วก็ไม่รู้ว่าเราจะมีอีกหรือเปล่า และทุกครั้งเวลาที่ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมก็จะมีชาวต่างชาติทักมาถามตลอดว่า ขายไหม ส่งต่างประเทศหรือเปล่า คือต่างชาติเขาอยากได้ทุกต้นเลย แต่ตอนนี้ขอผมเลี้ยงดูก่อน"

 

อินสตาแกรม : ken_phupoom / esthersupree

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline