รีเซต

เคลียร์ทุกปัญหา! ใบเตย-กระแต-จ๊ะ อาร์สยาม เปิดใจลูกทุ่งเซ็กซี่แห่งยุค กับวีรกรรมที่ไม่มีใครรู้มาก่อน (มีคลิป)

เคลียร์ทุกปัญหา! ใบเตย-กระแต-จ๊ะ อาร์สยาม เปิดใจลูกทุ่งเซ็กซี่แห่งยุค กับวีรกรรมที่ไม่มีใครรู้มาก่อน (มีคลิป)
MusicHot
15 ธันวาคม 2563 ( 13:45 )
804

3 ตัวแม่สุดแซ่บ อย่าง ใบเตย อาร์สยาม, จ๊ะ อารร์สยาม และ กระแต อาร์สยาม ที่วันนี้จะมาเคลียร์คนเม้าท์ไม่ลงรอยกัน เพราะทับคาแรคเตอร์เซ็กซี่คล้ายกันจริงหรือไหม ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกร พร้อมแฉกันเองกับวีรกรรมสุดแสบ ความลับที่ไม่เคยพูดกันมาก่อน ทั้งเรื่องอัปเดตชีวิตคุณแม่ป้ายแดง แล้วเรื่องหัวใจของสาวจ๊ะยังใช่คนเดิมใช่ไหม ส่วนสาวกระแสมีคนคุยแล้วหรือยัง

เราสนิทกันขนาดไหน?
จ๊ะ : ด้วยความที่เราทำงาน เอาจริงๆ เราไม่ได้เจอกันนะ อย่าใช้คำว่าสนิทกันไหม ใช้คำว่าถูกกันไหมก่อนดีกว่า

3 สาวถูกกันไหม?
กระแต : ถูกค่ะ เราไม่ได้รู้สึกต้องมาเกลียดอะไรกัน อย่างที่ทุกคนเข้าใจ เมื่อกี้เราเจอกัน เราก็ถามสารทุกข์สุกดิบ เพียงแค่เราไม่ได้เป็นเหมือนแก๊งไปปาร์ตี้กัน เพราะไลฟ์สไตล์เราแตกต่างกันมาก

เห็นว่าน้องจ๊ะมีวีรกรรมกับพี่ใบเตยด้วย เป็นยังไง?
จ๊ะ : วันนั้นเล่นขอนแก่น แล้วหนูไปถึงทีหลัง หนูต้องขึ้นทีหลังพี่เตย พี่เตยขึ้นก่อนเลย เปิดคอนเสิร์ตเพื่อดึงคน พอเราไปถึงปุ๊บพี่เตยก็เห็นน้องมา รีบวิ่งไปที่รถตู้ ขึ้นไปเม้าท์ๆ หนูก็แต่งตัวยังไม่เสร็จ พอเราขึ้นคอนเสิร์ตไปแล้ว ลงมาพี่เตยยังไม่ได้กลับโรงแรม หนูก็ถามพี่เตย ทำไมยังไม่กลับโรงแรมรถตู้ทิ้งเขาไปแล้ว
ใบเตย : เพราะว่ามัวแต่เม้าท์อยู่ วันนั้นก็ไม่รู้ติดรถใครกลับมา หนูก็ยืนเหว่ออยู่ แดนซ์เซอร์ก็ไปนะแต่ทิ้งนักร้องเอาไว้ เราก็ด่าแดนซ์เซอร์ว่าทำไมไม่รอเราเลย

คุณกระแตมีวีรกรรมอะไรกับคุณใบเตยบ้าง?
กระแต : ของเราตั้งแต่สมัยสโมสรชิมิ ก็เป็นแก๊งเกิร์ลกรุ๊ปลูกทุ่ง
ใบเตย : ก็ร่วมหัวจมท้ายมาพอสมควร ตอนนั้นถ่ายเอ็มวีก็ 3 วัน 3 คืน เป็นยุคที่แบบว่ามิวสิควีดิโอต้องใช้โปรดักชั่นที่ใหญ่พอสมควร
กระแต : ช่วงนั้นคอนเสิร์ตก็ต้องไปด้วยกัน
ใบเตย : มีเล่นด้วยกันที่โคราช แล้วอยู่ๆ มีป้ายสปอนเซอร์ตกแล้วสับขาหนู ตอนนั้นหนูใส่เฝือก แล้วนั่งวิลแชร์อยู่ประมาณเดือนนึง ตอนนั้นมีคอนเสิร์ตทุกวัน

เห็นว่าหนีลูก หนีสามีไปเที่ยวภูเก็ต?
ใบเตย : ใช่ค่ะ เอาจริงๆ ไปอีเว้นท์อีเว้นท์นึง ไปดูแฟชั่นโชว์ หลายคนบอกว่าใบเตยมูฟออนได้เร็วมาก เป็นคุณแม่ที่คล่องตัวได้เร็วมาก คืออย่างแรกเลย เรารรู้สึกว่าเราต้องไม่ทิ้งความเป็นเรา คือใบเตยไม่ใช่แม่ที่เป็นแม่ศรีเรือนที่อยู่กับบ้าน 24 ชั่วโมง เรารู้สึกว่าฉันยังเป็นใบเตยคนเดิม ที่อยากไปไหนก็ได้ไป แค่มีลูกมาเพิ่ม

สามีรู้ไหมว่าเราคิดแบบนี้?
ใบเตย : ตอนแรกไม่รู้ แต่ว่าไม่นาน เพิ่งมาคุยทำความเข้าใจในหลายๆ เรื่อง ตัวพี่แมนอยากให้เราเป็นแม่ศรีเรือนอยู่กับลูก แต่เอ้า...ไปภูเก็ตไม่เห็นรู้เรื่องเลย แล้วลูกอะ ลูกก็มีแนนนี่แล้ว นี่ 3 วันเอง ที่ผ่านมาเราเลี้ยงลูกเอง มันเหนื่อยมาก มันเครียดมาก เอาจริงๆ หมอก็บอกว่าแม่ก็ต้องมีความสุข

แล้วอะไรที่แมนบอกว่าเบาได้เบา?
ใบเตย : ก็ตามสไตล์หนูแหละ เราก็ใส่ชุดว่ายน้ำ ทูพีซ ใบเตยหลังจากที่คลอดมา หนูใส่ไซส์ ss ตลอด เอว 23 หนูน้ำหนัก 43 มากสุด แล้ว ณ วันนึงหนูน้ำหนัก 54 เสื้อผ้าหนูใส่ไม่ได้สักชิ้น เทให้เพื่อนทั้งหมดเลย หนูต้องกลายมาเป็นคนกึ่งอวบหน่อย มาใส่ไซน์ M, L เรารับไม่ได้มากๆ จากวันคลอด จนตอนนี้ลดไปหนูเหลือ 47 แล้ว จาก 54

แล้วตอนคลอดลูกใหม่ๆ เราเป็นโรคอะไร?
ใบเตย : เบบี้บู แต่ตอนนี้หายแล้ว ก็ตามที่หมอบอกจะเป็นแค่ประมาณเดือนแรกหลังจากคลอด ตอนที่เป็นมันแย่มาก ร้องไห้ตลอดเวลาแล้วก็เครียด เพราะชีวิตมันเปลี่ยน เพราะว่าต้องอยู่กับบ้านตลอดเวลา อุ้มลูกตลอดเวลา ให้นมไม่ได้นอน หลักๆ มันเกิดจากอาการอ่อนเพลีย ตอนนั้นคิดว่าเราคิดถูกแล้วใช่ไหมที่แบบจะเป็นแม่คนได้ดีหรือเปล่า การเป็นแม่คนเขาจะซีเรียสเรื่องการให้นมมากๆ พอเรามีนมน้อย ลูกทานไม่พอก็เฟลมากแล้ว เพราะรู้สึกว่าทำหน้าที่รับผิดชอบการเป็นแม่ไม่ดีพอ แต่ตอนนี้หายแล้ว มีพี่เลี้ยง

กลับมาเซ็กซี่ได้แล้ว สามีว่าไหม?
ใบเตย : พร้อมมาก สามีว่าทุกวันแต่ไม่สน สามีบอกว่าอยู่บ้านบ้างแม่ ซึ่งบางทีเรารู้สึกว่าไม่เป็นไร บางทีเราก็เป็นเราเหมือนเดิม แต่วันนี้ความจริงอยากไปไหนคิดถึงลูกมาก

 

 

แล้วเรื่องความรักกับคุณแจ็ค ธนพล เป็นยังไงบ้าง?
จ๊ะ : ก็ปกติ ยังคุยกันอยู่ ก็ 4 ปีแล้ว

มีหยอดไหมเรื่องอนาคตไหม?
จ๊ะ : ไม่มีค่ะ เพราะตอนนั้นจ๊ะออกตัวแรง ตอนที่คบกันแรกๆ เราวางแผนแต่งงาน มีลูก เราคิดอยู่คนเดียว เราไม่ได้ถามพ่อแม่เรา เราก็สัมภาษณ์อย่างนั้นเลย ตอนนั้นเหมือนขับรถแล้วชนกำแพง เพราะว่าพ่อกับแม่มาเบรก

แสดงว่าพ่อแม่ไม่อยากอุ้มหลาน?
จ๊ะ : ใช่ ตอนนั้นภาพพี่แจ็คเรื่องผู้หญิงเยอะ พ่อกับแม่ก็กลัว

4 ปีดีขึ้นไหม?
จ๊ะ : ก็ไม่เคยจับได้นะ พ่อแม่ก็ เราโตขึ้น จะคบใครก็เริ่มตามใจเรา

จะแต่งงานไหม?
จ๊ะ : ไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานเลย เมื่อก่อนออกตัวแรง คิดอะไรก็พูดเลย
ใบเตย : เรารู้สึกว่าน้องอายุเท่านี้ คือแต่งก็ดี มีลูกก็ดี ไม่แต่งก็ดี

กระแตอยากแต่งกับเขาบ้างไหม?
กระแต : ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งอะไร เพราะว่าหาหาพ่อของลูกก่อนตอนนี้ แตเป็นคนที่มีคนเข้ามาคุย ก็คุย แค่ยังไม่ได้เปิดตัวเป็นทางการ

ไปเป็นปมอะไรกับคำว่าเมียน้อย?
จ๊ะ : เรื่องปมเมียน้อย พูดเลยว่าเกิดมาไม่เคยเป็นเมียน้อยใคร ทุกคนมองแบบด้วยบุคลิกเหมาะที่จะเป็นเมียน้อย แล้วทุกคนคิดว่าการที่จ๊ะมีบ้าน มีรถ จะต้องมีเสี่ยเลี้ยง เกิดมาไม่เคยมีใครเลี้ยง

 

แล้วมีใครที่โดนโรคจิตตามถึงบ้าน?
จ๊ะ : หนูก็มี ของพี่แตก็มี
กระแต : นานแล้วค่ะ ที่เป็นข่าว อันนี้เป็นคนเดียวพี่จินตหรา เขานั่งแท็กซี่มา แล้วมาลงหน้าบ้านเลย แล้วก็บอกว่ามาหากระแต เป็นผัว สภาพคือแบบ...หลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้มาอีก เพราะเราไปแจ้งความ น่ากลัวมาก

ของจ๊ะตามไปถึงบ้านที่อ่างทอง?
จ๊ะ : ใช่ค่ะ เขานั่งแท็กซี่ไปสักลายทั้งตัวเลย แล้วก็ลงไปก่อนจะถึงบ้านหนู ถึงบ้านน้าก่อน เขาก็ถามว่าบ้านจ๊ะอยู่ไหน เขาให้มารอ น้าก็รู้แล้วแหละว่าไม่น่าใช่ เพราะจ๊ะไม่น่าชอบสไตล์นี้ เพราะลงมาเหมือนจะปล้นแล้วอะ แล้วน้าก็บอกว่าจ๊ะอยู่กรุงเทพฯ เขาก็เลยหันตัวกลับเพื่อจะขึ้นรถ แล้วเขาเจอป้ายหนูที่หนูแจกข้าสารเมื่อปีที่แล้ว เขาก็บอกว่าเห็นแค่รูปก็ดีใจแล้ว แล้วเขาก็ขึ้นรถกลับ

ใบเตยโดนไหม?
ใบเตย : มีบ้างค่ะ หนูเพิ่งโดนเมื่อไม่นานมานี้เอง จะบอกว่าหลังแต่งมีมาเยอะมาก หนูก็งงมาก เพราะทั้งๆ ที่เรามีลูกแล้วด้วย ของหนูจะใน DM ซะส่วนใหญ่ที่แบบว่าส่งของลับมาตลอดทุกคืน ก็จะมีนักบอลระดับโลกอะไรอย่างนี้เลย

ส่วนใหญ่เป็นฝรั่งหรอ?
ใบเตย : เป็นต่างชาติหมด อย่างที่บอกเป็นนักฟุตบอล เขาก็ทักทายคุยเป็นเรื่องเป็นราว เราก็คุย มีการแบบอยากดูของเรา ดูของเขาก่อนไหม

แล้วบล็อกไหม?
ใบเตย : ไม่บล็อก

กระแตเลี้ยงแมวสฟิงซ์ตาสองสี มันแพงนิ เท่าไหร่?
กระแต : เป็นแสน ก็มีคนมาเมนต์ว่าแมวอะไรน่าเกลียด น่ากลัว เป็นเรานะ ถ้ามีเงินจะเอาไปช่วยคน ทำบุญ เราก็แบบว่า บูลลี่น้องเราไม่พอยังมาว่าเราอีก เราก็บอกว่าบุญเราทำอยู่แล้ว บุญคือส่วนบุญ คือหนูเป็นคนชอบเลี้ยงแมว เลี้ยงหมา ชอบอยู่กับเขา ตอนนี้แมวมี 4 ตัว สฟิงซ์ 1 เปอร์เซีย 3

สัตว์เลี้ยงที่บ้านแตะล้านแล้ว?
กระแต : ก็แพงอยู่ แต่เขาน่ารัก ถ้าทาสแมวจะคุยกันรู้เรื่อง

แต่ถ้าคนที่ไม่ใช่ก็คิดว่าเราอวดรวย?
กระแต : ไม่ได้อวดหรอก จริงๆ อยากเอาเขาแค่ให้หายเหนื่อยเท่านั้นเอง หนูติดแมว

เห็นว่าที่ตัวเป็นแสน ไม่ใช่แค่แมว มีทั้งนก หมาด้วย?
กระแต : หมาก็เลี้ยง จะเปิดสวนสัตว์แล้ว

เพิ่งทำบุญไป 10 ล้าน?
กระแต : จริงๆ หนูไหว้พระพิฆเนศ ชอบทำบุญ แล้วก็มีพระแม่ มีเทพที่เรารัก หนูขอพร แล้วก็ได้ตามที่ตัวเองขอ ก็เลยบอกว่าจะทำบุญ 9,999,999 บาท พอเราสำเร็จแล้ว เราก็ไปที่แรกเลยที่วัดพระบาทน้ำพุ ไปมอบเงิน 1 ล้าน เดี๋ยวจะมีที่ต่อไปให้ครบจำนวนที่บอก

ถ้ามีรายได้ขนาดนี้ ทำไมถึงยังทำงานอยู่?
กระแต : จริงๆ หนูเป็นคนที่รักในการร้องเพลง หนูเกิดมาเป็นกระแต เป็นศิลปิน หนูจะร้องไปยันนู่นเลย แม่ผ่องศรี หนูคิดว่าไม่ใช่ว่ามีเงินแล้วเราจะเลิกทำในสิ่งที่เรารักได้เลย แต่รู้สึกว่ามันต้องหาเพื่อความสุขด้วย ไม่ได้แบบว่ามีเงินแล้วสบายนะ แต่ว่าเราเป็นคนอยู่เฉยๆ ไม่ได้

3 คนนี้ขึ้นเวทีเดียวกันไม่ได้ เพราะแย่งงานกัน?
ใบเตย : ไม่จริงเลย จะบอกว่าเรา 3 คนนี้ไม่เคยแย่งงาน แล้วไม่เคยมีงานที่ไปด้วยกันเลย นอกจากงานค่าย คือจะบอกว่าทาเก็ตเรา 3 คนชัดเจนมาก ของใบเตยจะมีชื่อเรียกงานของใบเตยว่า งาน ท่านคะ ใบเตยทางผู้ชายชัดเจน
จ๊ะ : ของพี่เตยผู้ชายก็จริง แต่เป็นผู้ชายรวย เพพราะว่าค่าตัวพี่เตยคือ หือออ ต้องเป็นผู้ชายรวย
ใบเตย : ของใบเตยจะเป็นเลาจ์ทั่วประเทศ สายผู้ชายอย่างเดียวคือเรา ผู้ชายเลยแบบอยากเห็นขาใบเตย อยากเห็นตรงนั้นของใบเตย อยากเห็นตรงนั้นของแดนซ์เซอร์ใบเตย จะเป็นผู้ชายแบบนั้นทั้งหมด แล้วก็จะเป็นเลาจ์ ผับ บาร์

งานสไตล์จ๊ะเป็นยังไง?
จ๊ะ : ของจ๊ะจะเป็นแนวงานวัด งานตลาด
กระแต : มีเลาจ์ แต่รูปแบบของคอนเสิร์ตแตจะเป็นรูปแบบโชว์มากกว่า

ได้ทิปด้วยไหม?
กระแต : ก็มี เยอะสุดก็ซื้อแมวได้อีกตัว
จ๊ะ : กลุ่มทาเก็ตหนูจะเป็นยาม แม่บ้าน คนกวาดถนนที่แบบว่าถ้างานท่านคะ หนูเดินไปท่านไม่รู้ว่าจ๊ะคือใคร แต่ถ้าเป็นแรงงานเจอหนูเขาก็กรี๊ด เมื่อกี้แม่บ้านเจอหนูแทบช็อกนะ

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama