รีเซต

วาเลนไทน์ 2024 !! พระเอก-นางเอก ช่อง7HD เปิดมุมมองความรัก

วาเลนไทน์ 2024 !! พระเอก-นางเอก ช่อง7HD เปิดมุมมองความรัก
EntertainmentReport3
9 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:25 )
237

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก วาเลนไทน์ 2024 ที่บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุข และหากรักสามารถออกแบบได้ รักของเหล่านักแสดง ช่อง 7HD จะเป็นอย่างไร มาลองตามค้น สืบเสาะเรื่องราวหัวใจของทั้ง 7 นักแสดงดังจาก 7HD ไปพร้อม ๆ กัน

เปิดมุมมองความรัก 7 นักแสดงดังช่อง 7HD รับวาเลนไทน์ 2024

 

เริ่มต้นความรัก กับพระเอกหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" ที่กำลังมีผลงานละคร "ในรอยทราย" ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. โดยไมค์เผยว่า "สำหรับผม ถ้าออกแบบความรักได้ ผมขอให้ความรักคือความเข้าใจ เพราะว่าไม่มีหรอก ที่มาเจอกันแล้วทุกอย่างเพอร์เฟกต์ คบกันเข้ากันได้ทุกอย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะคนเราเกิดมาก็ต่างกัน ต่างครอบครัว ต่างวัฒนธรรม วันนี้พอมาคบกัน คือการปรับตัวเข้าหากัน โดยใช้ความรักเป็นที่ตั้ง ดังนั้นรักที่มีความเข้าใจ จะทำให้ความรักนั้นยั่งยืนครับ"

 

ต่อด้วยความรักของพระเอกไมโครเวฟ "อ๊อฟ ชนะพล" ที่กำลังมีผลงานละคร "ปล้นเหนือเมฆ" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เปิดใจว่า "ความรักที่ออกแบบได้ ขอเป็นความรักที่แข็งแกร่งครับ เพราะว่าจะต้องมีความอดทนนะ จังหวะความรักที่ผ่านอะไรมาด้วยกัน คือผมมองว่าจังหวะของชีวิตคนเรา คงไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ความอดทน ความแข็งแกร่งจะทำให้ฝ่าฟันทุกอุปสรรคในเรื่องความรัก จนพาให้เราไปถึงเส้นชัยที่เราตั้งเอาไว้ได้ครับ"

 

หันมาที่พระเอกหนุ่ม "บูม กิตตน์ก้อง" ซึ่งเพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ไปหมาด ๆ และกำลังมีผลงานละครเรื่อง "เล่ห์มยุรา" และ "มรกตสีรุ้ง" ถ่ายทำอยู่ เปิดใจว่า "ถ้ารักออกแบบได้ ผมอยากให้เป็นที่ผมเป็นอยู่อย่างทุกวันนี้ คือให้เกียรติกัน มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ผมมองว่าเรื่องของความเข้าใจคือพื้นฐานเลยนะ ผมมักจะเห็นหลาย ๆ คู่ ไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ระหว่างคนรักนะ ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนกับเพื่อน ที่เรามักจะเกรงใจคนอื่นก่อนเสมอ มากกว่าที่จะเกรงใจคนที่อยู่ข้างเรา ซึ่งมันไม่ใช่ บูมมองว่าคนที่เราควรจะให้เกียรติเขาก่อน นั่นคือคนที่อยู่ข้างเรา อย่างวันนี้ที่ผมมีครอบครัวแล้ว ผมยังคงทำทุกอย่างเหมือนเดิม และยิ่งทำให้เราอยากทำทุกอย่างเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ"

 

ด้านนางเอกสาว "มุกดา นรินทร์รักษ์" ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "ไฟน้ำค้าง" ได้เผยถึงเรื่องความรักว่า "มุกขอให้เป็นรักที่เข้าใจกัน ไปกันคนละครึ่งทางได้ เป็นรักที่เข้าใจแบบอยู่ด้วยกันคนละครึ่งทางด้วยกันอย่างมีความสุข ถามว่าวันนี้เราเจอแล้วหรือยัง ก็ยังไม่เจอนะคะ เอาเป็นว่ามุกขออวยพรให้กับทุกคนในเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ขอให้ทุกคนพบเจอแต่สิ่งที่ดี มีความรักที่ดีนะคะ"

 

ส่วนนางเอกสาว "พิ้งค์พลอย ปภาวดี" ซึ่งมีผลงานละครเรื่อง "เมืองแก้ว" ถ่ายทำอยู่ ได้เผยมุมมองความรักที่เธอออกกแบบว่า "อยากให้ความรักมีแต่ความเข้าใจกันค่ะ อย่างในเรื่องไลฟ์สไตล์ การที่คน 2 คนอยู่ด้วยกัน หนูคิดว่าการที่เราเข้าใจกัน แชร์ความคิดกันและกัน จะทำให้คู่รักเข้าใจกันมากขึ้น คือเราก็จะเข้าใจความรู้สึกของเขา เช่นเดียวกับที่เขาจะเข้าใจความรู้สึกของเรา มันจะเป็นเรื่องที่ดี และทำให้ความรักยืนยาวค่ะ"

 

ฝั่งนางเอกสาวดาวรุ่ง "เจนนี่ ชยิสรา" ซึ่งกำลังถ่ายทำละครเรื่อง "คนกล้าท้าชน" พร้อมละครเรื่อง "พรหมพยศ" ที่รอเปิดกล้องถ่ายทำ เผยว่า "ถ้าเกิดว่าความรักออกแบบได้ รักของเจน ก็อยากให้เขาเป็นทุกอย่างของเรา เป็นทั้งคนรัก เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นอะไรก็ได้ คือเราสบายใจที่จะอยู่กับเขาได้ทุกเวลา สามารถพูดคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง เจนอยากได้ความรักที่เข้าใจกันแบบนี้มากกว่าค่ะ"

 

ปิดท้ายกันที่ "ชิงชิง คริษฐา" ซึ่งกำลังถ่ายทำละครเรื่อง "ลูกผู้ชายหัวใจเพชร, ขวัญหล้า, เล่ห์ร้ายเกมลวง" เปิดใจว่า "ถ้าออกแบบความรักได้ ชิงขอให้ความรักมีแต่ความเข้าใจ เป็นความรักที่มีความสุขค่ะ คือบางทีแค่เข้าใจกัน ไม่ต้องพูดอะไรกัน สบตากันก็มีความสุขได้แล้ว สำหรับชิงมองว่าความรักก็สำคัญ แต่ที่สำคัญกว่าความรักคือความเข้าใจกันและกันค่ะ"

 

นี่คือความรักในรูปแบบที่เหล่าคนดังวาดหวังไว้ และไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหน จะเป็นดั่งเช่นออกแบบหรือไม่ก็ตาม ขอให้เป็นความรักที่งดงาม มีความสุขไปพร้อม ๆ กัน กับเทศกาลความรักในปีนี้ ติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35