รีเซต

ผัดไท หาเงินเท่าไหร่รักษาตัวครึ่งหนึ่ง ก้อง งงเป็นพ่อไม่รู้ตัว รพ.ยินดีเมียคลอด

ผัดไท หาเงินเท่าไหร่รักษาตัวครึ่งหนึ่ง ก้อง งงเป็นพ่อไม่รู้ตัว รพ.ยินดีเมียคลอด
ข่าวสด
20 มกราคม 2565 ( 14:16 )
208

หลังป่วยอาการหนักมาแล้ว ผัดไท เผยหาเงินมาเท่าไหร่ ก็รักษาตัวเองไปครึ่งหนึ่ง - ก้อง งงเป็นพ่อไม่รู้ตัว เพื่อนคลอดลูก

ผัดไท ดีใจ ดีดีดี หลังเคยอาการหนักป่วยหลายโรครุมเร้าจากโรคพุ่มพวงแพ้ภูมิตัวเอง อาการกระทบไปถึงไต ความดันสูง จนป่วยเป็นโรคไตระยะที่ 5 ล่าสุดควงเพื่อนซี้ ก้อง ปิยะ มาออกรายการแฉ

มดดำ คชาภา พิธีกรถามว่าทุกวันนี้หาเงินร้อยบาทหมดไปกับค่ารักษาตัวเองไปเท่าไหร่ ผัดไท ตอบว่าครึ่งหนึ่ง แต่ไม่มีปัญหา ถ้าไม่สบายก็ดูแลตัวเองได้ ไม่เดือดร้อนใคร ทำงานได้ดูแลตัวเองได้ ก็ไปต่อได้ เมื่อก่อนตอนอายุน้อยๆ เราไม่ได้เตรียมตัว อายุจริงกับอายุเซลล์ อย่างเราอายุ50 แต่อายุเซลล์ กล้ามเนื้อ อาจอ่อนกว่าอายุได้ จะทำยังไงก็ต้องกลับมาดูแลการกินอยู่ การใช้ชีวิตการพักผ่อน

ด้าน ก้อง ปิยะ เล่าถึงเพื่อนซี้ว่า เขาเคยใช้ร่างกายเยอะดื่มจนน็อก เวลาไม่สบายจะเข้ารพ.เลย กลัวเป็นเยอะ โดย ผัดไท ยอมรับว่า ทุกปีใหม่จะเข้าโรงพยาบาลเลย ปีใหม่มันพักก็เช็กอัพตัวเองเลย เปิดมาจะได้ทำงานเต็มที่

ความซี้กันแบบสุดๆก้องได้เห็นหน้าลูกผัดไทก่อนพ่อตัวจริงของลูกซะอีก ผัดไท เผยความฮา จะคลอดลูก โรงพยาบาลขอเบอร์ติดต่อ นึกได้คนแรกเบอร์แพ็คลิงก์ ก้อง จากนั้นโรงพยาบาลส่งข้อความไป ยินดีด้วยภรรยาคุณคลอดบุตรแล้ว มาถึงถือถุงใบหนึ่งบ่นวุ่นวายจริงเลย ลูกมึงอยู่ไหน ผัวก้าวร้าวมาก

ขณะที่ ก้อง ปิยะ เล่านาทีข้อความส่งมา ไม่เข้าใจให้เบอร์ฉันไป ขอแสดงความยินดีด้วย ภรรยาคุณคลอดบุตรแล้ว กูงง ฉันไปเผลอทำตอนไหน

แถมมีฮากว่านี้อีก ผัดไท เผยตอนพี่ท๊อปคลอดลูกคนที่สอง เสียงแรกที่ได้ยินต้องเป็นแม่เขา พี่ก้องเข้าห้องคลอดด้วย พอลูกเขาออกมา ลูก ไปเรียกลูกเขา เสียงแรกที่ได้ยิน คือ เสียงเขานะ

https://www.youtube.com/watch?v=D1Nqm9cDPfc