รีเซต

ช่องวัน31 ถ่ายทอดสด ศึกเงินล้าน เวทีราชดำเนิน คอมวยไม่ควรพลาด!!

ช่องวัน31 ถ่ายทอดสด ศึกเงินล้าน เวทีราชดำเนิน คอมวยไม่ควรพลาด!!
Entertainment Report_1
31 มกราคม 2560 ( 09:00 )
5K

เตรียมรุกหน้าต่อยอดคอนเท้นต์ด้านกีฬาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ช่องวัน 31  ประเดิมรับศักราชใหม่ด้วยการจัดถ่ายทอดสด “ศึกเงินล้าน เวทีราชดำเนิน”   โดยงานนี้ เดียว วรตั้งตระกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ ช่องวัน31  เผยถึงที่มาที่ไปของรายการนี้ให้ฟังว่า

“เราเป็นช่องรายการทีวีที่ต้องการจะตอบโจทย์คนดูให้ครบทุกกลุ่ม  ซึ่งเราก็ประสบความสำเร็จกับฐานผู้ชมที่ชื่นชอบและติดตามดูละคร, ซิทคอมและเกมโชว์เพิ่มมากขึ้น  แต่อีกกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นฐานใหญ่มากสำหรับคนดูทีวี  คือกลุ่มของกีฬา  ซึ่งที่ผ่านมาช่องวัน31  ก็พยายามที่จะขยายฐานผู้ชมกลุ่มนี้มาตลอด  อย่างช่วงปลายปีที่ผ่านมา  เรามีจัดถ่ายทอดสด mx muay xtreme  ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี  เรตติ้งรายการก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  มาปีนี้เราก็มีมวยที่เป็นศึกแห่งประวัติศาสตร์ของคนไทยมาถ่ายทอด   คือ “ศึกเงินล้าน เวทีราชดำเนิน”   ซึ่งถือว่าเป็นรายการถ่ายทอดสดมวยไทยที่ดีและยิ่งใหญ่ที่สุด  และไม่เคยถ่ายทอดมากว่า 71 ปี  ถือว่าเป็นการรวมนักมวยเกรดพรีเมียมที่มีค่าตัวรวมกันมากกว่า 1 ล้านบาทต่อวัน  เราจะถ่ายทอดสด  ทุกวันพฤหัสบดี สัปดาห์แรกของเดือน โดยแต่ละโปรแกรมการชก  จัดโดยโปรโมเตอร์ชั้นนำของประเทศไทย  พร้อมด้วยทีมกรรมการผู้ตัดสินของสนามที่มากประสบการณ์  และเป็น  ที่น่าเชื่อถือของแฟนมวยชาวไทยครับ”

“ศึกเงินล้าน เวทีราชดำเนิน”   ประเดิมการแข่งศึกแรก  ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560   จัดโดยโปรโมเตอร์ชื่อดัง คุณณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์  พบกับ 3 คู่มวย  นำโดย  น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ vs สมรักษ์น้อย มวย999, เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร์ vs ยอดบัวแดง เดอะกลัฟพัทยา  พร้อมมวยคู่เอก เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว VS เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว   ร่วมเชียร์   และตามชมได้ในเวลา 18.20-19.45 น. ทางช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่