ไม่ทิ้งกัน! แพท ณปภา รับร้องไห้หนักมาก หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกศาลพิพากษา จำคุก 36 ปี (มีคลิป)

ไม่ทิ้งกัน! แพท ณปภา รับร้องไห้หนักมาก หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกศาลพิพากษา จำคุก 36 ปี (มีคลิป)
Entertainment Report_2
22 ก.พ. 64
9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ทิ้งกันแน่นอน! "แพท ณปภา ตันตระกูล" เปิดใจหลัง "เบนซ์ เรซซิ่ง" มีโทษจำคุก 36 ปี 8 เดือน ปรับ 3.3 ล้าน ในความผิดฐานสนับสนุนสมคบค้ายาเสพติดและฟอกเงิน ยอมรับร้องไห้เมื่อได้ยินข่าว และได้คุยกันแล้ว อีกฝ่ายเข้มแข็งกว่าที่คิด ไม่ทอดทิ้งแน่นอน ยอมรับกังวลไม่รู้จะบอกลูกอย่างไร 

 


จากกรณี "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ "อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" นักแข่งรถชื่อดัง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ถูกศาลพิพากษาเพิ่มโทษในความผิดฐานสนับสนุนสมคบค้ายาเสพติดและฟอกเงิน ลงโทษจำคุก 36 ปี 8 เดือน ปรับ 3.3 ล้าน เจ้าตัวขอสู้ต่ออีกชั้นศาล ซึ่งข่าวดังกล่าว แพท ณปภายอมรับว่าตนเองร้องไห้กับเรื่องดังกล่าว ไม่คิดว่าจะมีโทษหนักขนาดนี้

 

ขอบคุณคลิปจาก เพจ วันบันเทิง

โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับเพจวันบันเทิง ใจความบางช่วงบางตอนว่า..."มันจุกอยู่ที่หัวใจ แพทเป็นห่วงเขา รองลงมาก็คือกังวลเรื่องลูก มีความคิดหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น ทุกคนที่ฟังอยู่คงเข้าใจว่าแพทคิดหนักมาก ซึ่งตอนนี้ต้องให้เวลากันทั้งครอบครัวเรา และครอบครัวเขา แล้วค่อย ๆ มานั่งคิดว่าจะไปทางไหนต่อ แต่รายละเอียดยังไม่ได้บอกทั้งหมด ตอนนี้พี่เบนซ์เขาเข้มแข็งมากขึ้นแล้ว เขาก็เรียนรู้ที่อยู่กับสิ่งเหล่านี้ได้ดีขึ้น โตขึ้น ก็ไม่อยากให้เขาเจออะไรแบบนี้ ตอนนี้ดูกันวันต่อวัน ไม่คิดจะทิ้งเขาอยู่แล้ว รออีกศาลหนึ่ง หน้าที่จริง ๆ นั้นคุณแม่ของพี่เบนซ์จัดการ ขาดเหลืออะไรหรืออะไรที่เราช่วยได้ก็เต็มที่"

ซึ่งสาวแพทยอมรับว่าร้องไห้หนักมาก เมื่อรู้ว่าอดีตสามี มีโทษจำคุกหลายปี และอดีตสามียังปลอบว่า ไม่ต้องร้อง ทำหน้าที่ให้เหมือนเดิม ทำดีอยู่แล้ว ให้ทำต่อไป เลี้ยงลูกต่อไป ไม่ต้องห่วงเขา ซึ่งแพทยอมรับว่ากังวลว่าจะคุยกับลูกอย่างไร คงต้องคุยกับเบนซ์อีกครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

แพท ณปภา กับ เบนซ์ เรชซิ่ง อดีตสามีที่ยังเป็นห่วงกันและกัน 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ วันบันเทิง - oneบันเทิง
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pat_napapa , benzracing

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX