รีเซต

ล้วงลึกนักล่าฝัน!! จ๊ะโอ๋ V11 แห่งบ้าน AF12

ล้วงลึกนักล่าฝัน!! จ๊ะโอ๋ V11 แห่งบ้าน AF12
7 กรกฎาคม 2558 ( 13:21 )
1.9K


              หลังจากผ่านคอนเสิร์ต AF12 ในสัปดาห์แรก คนที่คะแนนน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ ก็คือ จ๊ะโอ๋ V11 (กานต์ธิดา ผ่องพัก) แต่ด้วยการใช้สิทธิ์แรกของเทรนเนอร์ ให้โอกาส “จ๊ะโอ๋” ได้กลับเข้ามาเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองในบ้านเอเอฟต่อ ทำให้เพื่อน ๆ และ แฟนคลับ ต่างดีใจกันสุดๆ วันนี้เรามาทำความรู้จักสาวเท่คนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า ซึ่งเราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ จ๊ะโอ๋ ตอนรอบ Final Audition ไว้ มาดูว่ามีรุ่นพี่ AF คนไหน ที่จ๊ะโอ๋ชื่นชอบ และยังมีช่วงเปิดจดหมายที่ครูเงาะให้ทุกคนเขียนตั้งแต่ตอนเข้าบ้าน และมาเปิดใจกับครูเงาะ ที่หลายคนอาจจะพลาดไป มาฝากกัน


– AF รุ่นพี่ที่ จ๊ะโอ๋ V11 ชอบ?

       รุ่นพี่เอเอฟที่จ๊ะโอ๋ชอบก็คือ ต้น ธนษิต AF8 ตั้งแต่ติดตามมาหลายซีซั่น เพราะ มีความสามารถ ร้องเพลงได้หลายแบบ ไม่จำกัดตัวเองบนเวที สามารถทำได้ทุกอย่างเลย

– ก่อนเข้าบ้าน จ๊ะโอ๋ อยากเรียนคลาสอะไรเป็นพิเศษ?

คลาสที่อยากเรียน: อยากเรียนทุกคลาส แต่ถ้าอยากเน้นเป็นพิเศษก็เป็นคลาสเต้น เรพาะไม่ค่อยถนัด แต่อยากลองดูว่าถ้าเต้นจริงจังจะทำได้เหมือนการร้องมั้ย อยากรู้ว่าตัวเองจะพัฒนาได้มั้ย

 

– ก่อนที่จะมาออดิชั่น มีการเตรียมตัวอย่างไร?

ก่อนหน้าจะมาออดิชั่น ก็มีการซ้อมร้องเพลง เพราะปกติเป็นนักร้องอยู่แล้ว ซ้อมทุกวัน ได้ร้องทุกวันอยู่แล้ว แล้วก็เตรียมเพลงมาล่วงหน้า เผื่อว่ากรรมการอยากเห็น จะได้ร้องได้ทุกรูปแบบ


จดหมายเปิดใจ

ความรัก : รักแม่ ปกติจะแสดงความรักกับแม่ทุกวันอยู่แล้ว บอกรักแม่ทุกวัน แม่เป็นผู้หญิงเข้มแข็ง เลี้ยงลูก 2 คนด้วยตัวเอง ทำงานและเลี้ยงลูกด้วย เลยมีแม่เป็น Idol แม่ทำได้หนูก็ทำได้

ความโกรธ : เคยโกรธพ่อถึงขั้นส่งข้อความไปว่าพ่อ เพราะว่าโกรธที่ไม่ดูแลและยังว่าแม่ แต่ตอนนี้ให้อภัยแล้ว แต่ยังมีปมฝังในใจ จุดนี้เลยทำให้จ๊ะโอ๋เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้กับอะไรง่าย ๆ

ความเสียใจ : เสียใจเรื่องคุณย่าทวด ที่จ๊ะโอ๋สนิทและรักมาก แต่วันนั้นไม่ได้ไปป้อนอาหารท่าน และเป็นวันที่ท่านเสีย เลยรู้สึกเสียใจว่าทำไมเราไม่ไป ทำให้ทุกวันนี้ถ้ารักใครก็จะให้เวลาเขาเต็มที่ หรืออยากทำอะไร ก็จะตั้งใจ เพราะว่ากลัวจะพลาดโอกาสสำคัญไป

ความกลัว : จริง ๆ กลัวแมลงสาป เพราะว่าเพื่อน ๆ ชอบแกล้งตอนเด็ก ๆ แต่อีกอย่างคือ กลัวคิดมากจนหัวระเบิด เพราะจ๊ะโอ๋ เป็นคนคิดมาก กลัวว่าจะทำไม่ดี คิดว่า เขาจะชอบสิ่งที่เราทำหรือเพลงที่เราร้องหรือไม่


            เป็นอย่างไรบ้างคะ วันนี้เราก็รู้จัก “จ๊ะโอ๋ AF11” กันมากขึ้นแล้ว เห็นอีกมุมหนึ่งของสาวเท่คนนี้ หากชื่นชอบนักล่าฝันคนไหน ก็อย่าลืมให้กำลังพวกเขากันได้นะคะ และติดตามเพลงโจทย์ AF12 week 2 ได้ที่นี่ http://music.truelife.com/detail/9546


            สามารถชม Live Concert ทุกวันเสาร์ เวลา 15:00-18:00 น. ทางช่อง True4U(2, 34) และ Reality HD(333) ชมสดตลอด 24 ชั่วโมง ทางช่อง Reality(9), Reality HD(333)

ชมได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่าน http://tv.truelife.com/live/2341824

ติดตามข่าวAF 12 ได้ก่อนใคร http://music.truelife.com/tag/AF12/news


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety