รีเซต

ชาร์ลี ฮันแนม ปรับโหมดอบอุ่น รับบทในหนังฟีลกูด "Denali" เรื่องจริงของหมาผู้พิทักษ์

ชาร์ลี ฮันแนม ปรับโหมดอบอุ่น รับบทในหนังฟีลกูด "Denali" เรื่องจริงของหมาผู้พิทักษ์
Jeaneration
30 พฤษภาคม 2563 ( 13:30 )
479

ข่าวสารวงการหนัง Denali ชาร์ลี ฮันแนม

เราอาจจะเห็นภาพลักษณ์ของเขาเป็นหนุ่มเซอร์ ที่มักไว้หนวดเคราเท่ๆ และมีอินเนอร์ความดิบเถื่อนมาจากในหนังหลายเรื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ผลงานหนังเรื่องใหม่ล่าสุดของ "ชาร์ลี ฮันแนม" เขาจะปรับโหมดเป็นชายหนุ่มผู้อบอุ่น ที่อยู่เคียงข้างสุนัขคู่ใจของเขา ในหนังที่ดัดแปลงสร้างมาจากเรื่องจริงเชิงชีวประวัติของช่างภาพนักผจญภัยหนุ่มกับสุนัขแสนรู้ที่บังเอิญถูกชะตากันระหว่างเดินทางใน "Denali"

Deadline เปิดเผยว่า Spyglass Media บริษัทสร้างหนังชื่อดังได้ถือครองสิขสิทธิ์นิยายเชิงชีวประวัติที่ชื่อว่า "Denali: A Man A Dog, A Friendship Of A Lifetime" บันทึกเรื่องราวระหว่างชายหนุ่มกับสุุนัขตัวหนึ่งที่ต้องต่อสู้ชีวิตกันและกันในช่วงเวลาที่ได้พานมาพบเจอกันโดยบังเอิญ พร้อมกับได้ทาบทาบ "แม็กซ์ วิงค์เลอร์" มากำกับและดัดแปลงเขียนบทเรื่องนี้จากนิยายต้นฉบับของ "เบน มุน" เจ้าของเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังกล่าวนี้

ชาร์ลี ฮันแมน จะรับบทเป็น เบน มุน ช่างภาพนักผจญภัยที่ออกตระเวลาไปทั่วอเมริกา กระทั่งเขาย้ายชีวิตไปอยู่ที่รัฐออริกอน ก่อนจะบังเอิญได้พบกับสุนัขตัวหนึ่ง พร้อมกับถูกชะตากรรมกับมันเป็นพิเศษ จึงตัดสินใจรับอุปการะเลี้ยงเอาไว้ พร้อมกับตั้งชื่อว่า "เดนาลี" ที่ออกไปผจญภัยร่วมกับเขาอย่างซื่อสัตย์ตลอดเส้นทางไม่ว่าเขาจะไปไหนก็ตาม เจ้าเดนาลีก็มักจะติดตามไปด้วยเสมอๆ

เขาถูกวินิจฉัยตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ทำให้ชีวิตต้องทรุดดิ่งลงเพราะโรคร้าย แต่ที่น่าแปลกใจก็คือ เจ้าเดนาลี ไม่เคยอยู่ห่างจากเขาเลยสักครั้งเดียวในช่วงเวลาที่กำลังต่อสู้กับโรคร้าย กระทั่งเขารอดชีวิตและหายขาดจากเชื้อมะเร็ง ทั้งคู่จึงกลับออกไปผจญภัยอีกครั้ง แต่เหมือนฟ้าชะตากลั่นแกล้งเพราะในเวลาต่อมา เจ้าเดนาลี ก็ถูกตรวจว่าเป็นมะเร็งในสุนัขเช่นเดียวกัน ทำให้ชายหนุ่มเลือกที่จะอยู่เคียงข้างสุนัขตัวโปรดของเขาเหมือนกับที่มันเคยทำกับเขามาก่อนเช่นเดียวกัน

ก่อนหน้านี้ในปี 2015 เรื่องราวของเจ้าเดนาลีเคยถูกนำไปสร้างเป็นหนัง โดย เบน มุน เป็นผู้อำนวยการสร้าง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในหนังโฆษณาของแบรนด์เสื้อผ้าเดินป่าชื่อดัง ผลปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มียอดผู้ชมมากกว่า 10 ล้านวิวเลยทีเดียว ก่อนจะตามออกมาด้วยฉบับหนังสือนิยายของเขาที่ออกวางจำหน่าย เพื่อระลึกความทรงจำระหว่างเขากับเจ้าเดนาลี

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<