รีเซต

“เต๊ะ ศตวรรษ” ร่วมไว้อาลัย “แตงโม นิดา” เป็นครั้งสุดท้าย

“เต๊ะ ศตวรรษ” ร่วมไว้อาลัย “แตงโม นิดา” เป็นครั้งสุดท้าย
Daradaily
24 พฤษภาคม 2565 ( 13:05 )
33

“เต๊ะ ศตวรรษ” ร่วมไว้อาลัย “แตงโม นิดา” เป็นครั้งสุดท้าย

         วันนี้แล้ว 24 พฤษภาคม สำหรับพิธีฌาปนกิจร่างของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ “แตงโม นิดา” ที่จนทุกวันนี้คดี “แตงโม” ตกเรือเสียชีวิตก็ยังไม่สามารถหาข้อสรุปชัดเจนได้ และพิธีได้จัดขึ้นที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลอง 4 จ.ปทุมธานี

         โดยสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะครอบครัว ญาติ และบุคคลใกล้ชิดของ “แตงโม”เท่านั้น เนื่องจากพื้นที่มีจำกัดและต้องปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังโรคโควิด19 นอกจากนี้ยังต้องมีการแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเข้างานด้วย

          ล่าสุดอดีตดารา “เต๊ะ ศตวรรษ” ซึ่งสมาชิกคริสเตียนเหมือนกันได้เดินทางมาร่วมงาน และพูดถึงความรู้สึกในวันนี้ หลังจากเรื่องราว “แตงโม” ผ่านมาแล้ว 3 เดือนว่า...

           “ก็ได้มีการไว้อาลัยกันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะปิดฝาโรง เราบอกโมตั้งแต่วันแรก เพราะจิตวิญญาณของเขาก็ไปอยู่กับพระเจ้า ในฐานะของพี่น้องคริสเตียนเหมือนกัน แตงโมก็เป็นคนทั่วไปมีทั้งดีและดื้อบ้าง แต่พวกเราควรจำจดเขาในสิ่งดีๆ

         ช่วงเช้าผมได้คุยกับคุณแม่และญาติฝั่งคุณพ่อ ก็เห็นใจคุณแม่นะที่เจอเรื่องหลายๆอย่าง แต่สาระสำคัญที่สุดคือวันนี้มากกว่า เพราะเป็นวันที่เรามาบอกรักโม ส่วนคดีต่างๆก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ตำรวจและผู้ที่เกี่ยวข้อง ผมเองก็จับตามองเหมือนทุกคน ก็ต้องรอดูกันยาวๆ แต่เราก็ต้องระมัดระวังข่าวต่างๆที่ออกมาเสิร์ฟให้เรา

         เรื่องที่ว่ามีภาพแตงโมออกมาก็ไม่รู้ว่าเป็นใครทีทำ สิ่งตรงนี้ควรปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ ไม่มีไลน์ปริศนาทักมาหาผมเลย ส่วนอะไรที่ไม่มีประโยชน์กับคดีแตงโมเราไม่ควรใส่ใจกับสิ่งพวกนี้”