จะพลาดได้ไง! สิงโต การันตี SingtoPrachaya EP.4 ถูกใจคอเอ็กซ์ตรีมแน่นอน

จะพลาดได้ไง! สิงโต การันตี SingtoPrachaya EP.4 ถูกใจคอเอ็กซ์ตรีมแน่นอน
Entertainment Report_3
5 มิ.ย. 64
281

ข่าวบันเทิงวันนี้

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เจ้าของช่องยูทูบ SingtoPrachaya การันตีเอง บอก EP.4 ถูกใจคอเอ็กซ์ตรีมแน่นอน แถมยังสมใจเจ้าตัวอีกด้วย เพราะกิจกรรมแบบแน่น ๆ 

สิงโต การันตี SingtoPrachaya EP.4 ถูกใจคอเอ็กซ์ตรีมแน่นอน

เดินทางมาถึง EP.4 เป็นที่เรียบร้อย สำหรับยูทูบช่อง SingtoPrachaya ของหนุ่ม สิงโต ปราชญา ซึ่งเทปนี้บอกเลยว่า ไม่มีคำว่าเบาแน่นอน เพราะเจ้าตัวนั่งเรือยอร์ชสุดหรู บุกไปถึง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี มาพร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมไม่ว่าจะเป็น ขี่เจ็ตสกี, เล่น Paddle Board (แพดเดิ้ล บอร์ด) เรียกได้ว่าโชว์สกิลทางด้านกีฬากันแบบเต็มที่ไปเลย แต่เมื่อขึ้นชื่อว่า สิงโต แล้ว มุมน่ารักใส ๆ อย่างการนั่งเพลิน ๆ บนเป็ดยาง ก็มีให้แฟน ๆ ได้ฟินกัน แต่สำหรับ EP นี้ ถ้าเด็ดสุด ก็คงไม่แพ้ ซิกแพค แน่น ๆ ของคุณเขา เตือนไว้ก่อนเลยว่า ขณะชม EP.4 นี้ ให้เตรียมกระดาษไว้ซับเลือดกำเดากันไว้ด้วยเลย งานนี้มีจิกหมอนร้องกรี๊ดกันแน่นอน และหลังจากเสร็จกิจกรรมทั้งหมด ก็ได้เวลาพระอาทิตย์ตกดิน จะแอบกระซิบให้สมุนจ้าวป่าได้อิจฉากันเล่น ๆ ว่า หนุ่มสิงโต ที่นั่งอยู่บนเรือยอร์ช พร้อมกับแสงของพระอาทิตย์สีทองที่ตกกระทบตัวนั้น ดูโรแมนติกสุดใจขาดดิ้น แต่เพื่อไม่ให้แฟน ๆ อิจฉากันไปมากกว่านี้ โดยสิงโตเผยว่า

สิงโต ปราชญา

"วันนี้ สิง ก็มาถ่ายทำยูทูป ช่อง SingtoPrachaya สำหรับ EP.4 ของสิงเองนะครับ ซึ่งจะออกกาศวันพุธที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น. เทปนี้สนุกมาก ได้ทำกิจกรรมที่ชอบ ส่วนตัวเป็นคนชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีมอยู่แล้ว วันนี้สมใจอยากครับ ทั้งขี่เจ็ตสกี ทั้งเล่นบอร์ด หลายอย่างมาก เหมือนไม่ได้มาทำงาน เหมือนมาพักผ่อน ยิ่งตอนนั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลย โรแมนติกสุด เรียกได้ว่า ถ้ามีคนนั่งข้าง ๆ ด้วย ต้องมีความสุขมากกว่านี้แน่นอน สิง ฝาก EP.4 นี้ด้วยนะ แต่ถ้าจะพูดตามตรง ฝากช่อง SingtoPrachaya ด้วยนะครับ มันคือความตั้งใจของ สิง จริงๆ อยากให้ทุกคนสนุก และมีความสุขไปกับทุก EP ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ครับ" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี