รีเซต

ฮีโร่คนใหม่ "Ironheart" เตรียมโผล่ปรากฏตัวครั้งแรกใน "Black Panther 2"

ฮีโร่คนใหม่ "Ironheart" เตรียมโผล่ปรากฏตัวครั้งแรกใน "Black Panther 2"
Jeaneration
20 สิงหาคม 2564 ( 15:00 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง

"Black Panther: Wakanda Forever" เป็นหนังภาคต่อที่นอกจากจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ยังจะมีการสอดแทรกและเปิดตัวละครใหม่ของจักรวาลหนังมาร์เวลเอาไว้ด้วย ตามที่ประธานค่ายหนังมาร์เวลได้พูดเปรยเอาไว้ เพราะพวกเขากำลังจะใส่ซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่เข้าไปในหนังเรื่องนี้ เพื่อเป็นการแนะนำให้ผู้ชมได้รู้จักเป็นครั้งแรก

Variety รายงานว่า นักแสดงสาววัย 23 ปี "ดอมีนีก ทอร์น" คือแคสติ้งล่าสุดที่ถูกประกาศว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงของหนัง Black Panther 2 และบทที่เธอได้รับก็คือ 'ริริ วิลเลียมส์' หรือที่รู้จักในนามซูเปอร์ฮีโร่สาว 'Ironheart' นั่นเอง โดยข่าวนี้ได้รับการยืนยันออกมาจากปากของ "เควิน ไฟกี" บิ๊กบอสแห่งค่ายหนังมาร์เวล ที่เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ ComicBook.com เอาไว้ว่า...

"เรากำลังเริ่มถ่ายทำหนัง Black Panther: Wakanda Forever กันตอนนี้แล้วนะครับ แล้วผู้ชมจะได้ต้อนรับตัวละครใหม่อย่าง ริริ วิลเลียมส์ ในหนังภาคนี้ด้วย ตอนนี้ ดอมีนีก ได้เข้าร่วมถ่ายทำหนังเรื่องนี้ด้วยแล้ว ผมคิดว่าการถ่ายทำน่าจะไล่เลี่ยกันกับฉบับซีรีส์ที่เธอได้รับ" เควิน ไฟกี กล่าว

สำหรับ ริริ วิลเลียมส์ ปรากฏตัวครั้งแรกในฉบับคอมิกส์ของมาร์เวลในปี 2016 เธอเป็นเด็กสาวอายุ 15 ปี เป็นนักศึกษาคนเก่งของ MIT (สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์) ผู้ที่มีทักษะความสามารถทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ทดสอบและทดลองแนวคิดการสร้างชุดเกราะของ Iron Man นำมาประยุกษ์ใช้กับตัวเอง โดยได้รับการสนับสนุนจาก โทนี่ สตาร์ก และนั่นจึงเป็นที่มาที่เธอได้ใช้ชื่อในวงการว่า Ironheart

อย่างไรก็ตาม มาร์เวลวางแผนจะสร้างฉบับซีรีส์ให้กับ Ironheart อยู่แล้ว เป็นซีรีส์ออนไลน์ทางดิสนีย์ พลัส ที่คาดว่าจะเปิดกล้องถ่ายทำต่อเนื่องในฤดูใบไม้ร่วงนี้ และ ดอมีนีก ทอร์น ก็จะทำงานสานต่อกันไปในคราวเดียว โดยคาดว่าซีรีส์เดี่ยวเรื่องนี้จะได้ดูกันในช่วงปลายปีหน้า หลังจากที่ตัวละครของเธอได้ถูกแนะนำเอาไว้ใน Black Panther: Wakanda Forever ที่มีคิวฉายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2022 ตามลำดับ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa