รีเซต

รถโรงเรียน จัดให้!! เติมฝันวัยเรียน อ ศุภชัย เป็นผู้เชิญธงโรงเรียน

รถโรงเรียน จัดให้!! เติมฝันวัยเรียน อ ศุภชัย เป็นผู้เชิญธงโรงเรียน
27 สิงหาคม 2558 ( 19:26 )
1.9K


            “รถโรงเรียน High School Reunion” เสาร์ 29 ส.ค.นี้ พาย้อนอดีตให้เหล่าคนดังได้มารำลึกถึงวีรกรรมสมัยวัยมัธยม วันนี้อยู่กับ 2 พิธีกร “นิกกี้-เลโอ” ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ที่โรงเรียนเบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช ถิ่นเก่าของคนดังผู้อยู่เบื้องหลัง ความสำเร็จของนักแสดงหลายคน เช่น อั้ม พัชราภา, ณเดช คูกิมิยะ, หมาก ปริญ, เคน ภูภูมิ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เจมส์ มาร์ เป็นต้น กับวีรกรรมอันดับที่ 1 ของ “เอ ศุภชัย” วีรกรรมนี้เกี่ยวข้องกับความฝันอันสูงสุดในฐานะนักเรียนคนหนึ่งของโรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช กับวีรกรรมที่มีชื่อว่า “ผู้เชิญธง”


             “เอ ศุภชัย” เล่าว่า “ตอนเรียนที่โรงเรียนนี้เล่าก่อนว่าเวลามีกิจกรรมอะไร โรงเรียนจะจัดอย่างยิ่งใหญ่เสมอ แล้วจะมีขบวนพาเหรด ซึ่งจะมีผู้เชิญธงโรงเรียน เป็นตัวเด่น ถือเป็นเกียรติเป็นศรีของนักเรียนคนนั้น ซึ่งเป็นความฝันคืออยากเป็นผู้เชิญธงซักครั้งในชีวิต เพราะเคยแต่แบกเสลี่ยง วันนี้กลับมาโรงเรียนเลยอยากมาสัมผัสความรู้สึกนั้นสักครั้ง ได้มาทำก็ดีใจมาก แล้วยังได้มามอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนด้วย”


            ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion” วันเสาร์ที่ 29 ส.ค.นี้ เวลา 10.30-11.30 น. ทางช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv และ www.gmm-tv.com