รีเซต

ลุ้นกัน! พอร์ช คุกเข่าขอ นาว แต่งงาน เสิร์ฟความหวานกลางขุนเขา เจอนางร้ายคิดแผนทำลายงานวิวาห์!

ลุ้นกัน! พอร์ช คุกเข่าขอ นาว แต่งงาน เสิร์ฟความหวานกลางขุนเขา เจอนางร้ายคิดแผนทำลายงานวิวาห์!
Entertainment Report_2
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:05 )
191

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าเป็นคู่ที่สมน้ำสมเนื้อ น่ารักน่าลุ้น สำหรับ ทศ กับ โบว์ ในละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" ทางช่อง 7 ที่ได้ "พอร์ช ศรัณย์" กับ "นาว ทิสานาฏ" มาประชันฝีมือแนวพ่อแง่แม่งอนในเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นทุกตอน ลับคมไหวพริบกันมาตั้งแต่ต้นเรื่องสัปดาห์แฟน ๆ อาจมีเฮเพราะฝั่งพระเอก คุณทศเนรมิตรงานวิวาห์กลางไร่ เอาใจว่าที่เจ้าสาว 

 

ฉากนี้เป็นตอนที่ ความสัมพันธ์ของโบว์ (นาว ทิสานาฏ) กับทศ (พอร์ช ศรัณย์) เริ่มดีขึ้น การหนีของโบว์ครั้งล่าสุดนั้นทำให้หลายคนเดือดร้อน และการช่วยชีวิตโบว์อย่างจริงใจของทศ ก็ทำให้โบว์เริ่มเห็นความดีในตัวเขา โบว์แผลงฤทธิ์น้อยลง ช่วยเขาทำงานในไร่ และแอบมีมุมหวานๆกันเรื่อยๆ แต่ทศเองก็ยังไม่แน่ใจในความสัมพันธ์และกลัวว่าต้องสูญเสียโบว์ไป ทศเชิญพ่อ แม่ และพี่สาวโบว์มาที่ไร่ และวางแผนกับชัยเพื่อนรัก (วิน ชวินทร์วุฒิ)จัดเซอร์ไพรส์ขอโบว์แต่งงาน แต่เมื่อใบตอง(ฟิล์ม ฉัตรดาว) รู้เข้า งานเข้าเลยจ้า

    ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากขอแต่งงานที่ขอเสร็จก็ทำพิธีกันเลย เรียกว่ารวบรัดมาก เพราะทั้งเสื้อผ้า หน้าผมของแต่ละคนนั้นพร้อมมาก และสถานที่ก็ยกทีมไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ จัดท่ามกลางขุนเขา โดยเริ่มที่หนุ่มพอร์ชทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนาวใช้ชีวิตด้วยกันจริงๆ แต่งานนี้สาวเจ้าเดินหนี ทำหน้าคิดหนัก ก่อนจะตอบตกลง และเข้าพิธีแบบหวานหยาดเยิ้ม ซึ่งงานแต่งครั้งนี้จะราบเรียบเลยก็ไม่ใช่ เพราะนางร้ายอย่างใบตองที่รับบทโดยสาวฟิล์ม ฉัตรดาวนั้นไม่ยอม และมีแผนทำลายงานนี้ เพราะเพ้อว่าจะเป็นเจ้าสาวของพอร์ชเสียเอง ซึ่งแผนร้ายจะเป็นอะไรต้องไปติดตามฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ในละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD