รีเซต

ข้าจะไปหาผ่อง! ส่อง น้ำหวาน ภูริตา สวยทะลุซีน จาก ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

ข้าจะไปหาผ่อง! ส่อง น้ำหวาน ภูริตา สวยทะลุซีน จาก ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง
Entertainment Report_2
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:10 )
6.5K

ดังข้ามคืน! สำหรับ “น้ำหวาน ภูริตา สุปินชมภู” นักแสดงสาวหน้าหวาน จากละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” จากสาวที่ชาวบ้านคิดว่าเป็นปอบ เพราะเนื้อตัวสกปรกมอมแมมจากโรคคุดทะราด ติดเชื้อเนื้อตัวมีแผล แต่หายเพราะการรักษาของทองเอก หรือ “มาริโอ้ เมาเร่อ”  สวยจนตะลึง สวยจนต้องซูมกันหน่อย!

 

 

“ภูริตา สุปินชุมภู” สาวเชียงราย เดิมชื่อ “พิไลพร” ชื่อเล่น “น้ำหวาน” เกิดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2536 เป็นนักแสดงช่อง 3 จบการศึกษาจาก สาขาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ น้ำหวานเริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณาและมีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกชื่อเรื่อง Love on the Rock รักหมดแก้ว รับบทเป็น ไฟเลี้ยว สาวสวย บุคลิกเปรี้ยวจี๊ด ต่อมาในปี พ.ศ. 2559 น้ำหวานได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์ เรื่อง From Bangkok To Mandalay ถึงคน…ไม่คิดถึง เป็นภาพยนตร์ร่วมทุนระหว่างไทย-เมียนมาร์ ถือเป็นผลงานโกอินเตอร์ของน้ำหวานทีเดียว น้ำหวานมีผลงานละครเรื่องแแรกกับช่อง 3 คือเรื่อง Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก และยังผลงางานละครที่ถ่ายไว้อีก 2 เรื่องคือ ลับลวงใจ และ มือปราบข้าวสารเสก

 

 

น้ำหวาน สาวหน้าหวานสมชื่อ สาวในดวงใจของทองเอก จนละเมอหา #ข้าจะไปหาผ่อง โด่งดังชั่วข้ามคืนในความสวยหวาน จากปอบสู่สาวงาม ลูกสาวของหมอผีมั่น นำแสดงโดย “รัดเกล้า อามระดิษ” แม่ที่รักษาลูกตัวเองไม่หาย แต่พอรู้ว่าหายจากโรคคุดทะราดเนื้อตัวมีหนองตุ่ม กลับมาสวยเรียบเนียน หายจากโรคเพราะฝีมือการรักษาของทองเอก หมอผีมั่นจึงคิดจะเอาความสวยของผ่องให้ไปหาลูกเขยรวยๆ ต่อไป ออกอากาศคืนเดียว สวยจนเข้าตาโลกโซเชียล แม่ผ่องสวยน่ามองจนหนุ่มๆ ทั้งโซเชียลโหยหากันไปทั่วเลยจ้า!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา whan.p
ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง 2019

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID