รีเซต

ปิดท้ายนิทรรศการ พระบารมีปกเกล้าฯ บอย ปกรณ์ ร่วมพูดคุย พร้อมฟังเพลงพระราชาในนิทาน จากน้องวันใหม่

ปิดท้ายนิทรรศการ พระบารมีปกเกล้าฯ บอย ปกรณ์ ร่วมพูดคุย พร้อมฟังเพลงพระราชาในนิทาน จากน้องวันใหม่
Pannaput_tvs
2 ธันวาคม 2559 ( 18:30 )
1.4K

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เป็นวันสุดท้ายสำหรับการจัดงานนิทรรศการ “พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา” ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดให้ประชาชนได้เข้าชมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดระยะเวลาของการจัดนิทรรศการก็มีเหล่านักแสดงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาพูดคุยถึงหลักการดำเนินชีวิตและการน้อมนำคำสอน “ตามรอยพ่อ” ไปปฏิบัติใช้ ไม่ว่าจะเป็น แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์, มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน, ณเดชน์ คูกิมิยะ, เจมส์ มาร์, บอม – ธนิน มนูญศิลป์, เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข และในวันนี้ (30 พฤศจิกายน 2559 )

ปิดท้ายด้วยพระเอกสุดหล่อ บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมด้วยการขับร้องบทเพลงสุดไพราะ “พระราชาในนิทาน” จาก น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ โดยมี ปุ๊ก – สมาพร รังษีกุลพิพัฒน์ ทำหน้าพิธีกรภายในงาน ณ ชั้น G อาคารมาลีนนท์ 2 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

บอย ปกรณ์ เผยว่า “วันนี้ผมและน้องวันใหม่ได้มีโอกาสมาร่วมชมนิทรรศการ พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา ซึ่งเป็นการจัดงานวันสุดท้ายแล้ว นิทรรศการก็จะมีพระบรมฉายาลักษณ์หลายๆอย่างของพระองค์ท่าน รวมถึงมีพระบรมราโชวาท พระราชดำรัส มาในวันนี้นอกจากจะมาร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแล้วก็ยังได้รับสิ่งดีๆกลับไปปฏิบัติด้วยครับ

วันนี้น้องวันใหม่ก็ได้มาร้องเพลง พระราชาในนิทาน ให้ทุกคนได้ฟังด้วย และตั้งแต่ที่เข้ามาในงานน้องวันใหม่ก็จะมีถามผมบ้างว่าคำนี้เขียนว่าอะไร รูปนี้คืออะไร เพราะน้องก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่ แต่โดยส่วนตัวผมเองก็จะปลูกฝังน้องวันใหม่ ในเรื่องของความรักที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ อย่างเช่น หากขับรถผ่านรูปในหลวงก็จะให้น้องวันใหม่ไหว้แล้วบอกว่าคือรูปในหลวง เราก็จะคอยบอกเขาในภาษาที่เขาเข้าใจได้ วันใหม่ต้องรักในหลวงนะเพราะว่าในหลวงรักคนไทย รักพวกเรา ทำหลายอย่างเพื่อเรา และตัวผมเองผมก็นำเรื่องความพยายามอุตส่าหะ ยึดในสิ่งที่พระองค์ท่านได้ทำไว้ให้เห็นเป็นแบบอย่าง เพราะทุกสิ่งที่พระองค์ท่านทำ สามารถนำมาปรับใช้ในการทำงานและการดำเนินชีวิตได้ครับ”

   

ขอบคุณภาพจากช่อง 3
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com