รีเซต

“กัปตัน ชลธร” เมินถูกแซะถ่ายรูปคู่ “พลอย ชวพร” พร้อมเผยหลังสึกจากการบวช

“กัปตัน ชลธร” เมินถูกแซะถ่ายรูปคู่ “พลอย ชวพร”  พร้อมเผยหลังสึกจากการบวช
Daradaily
20 มกราคม 2564 ( 11:30 )
258

“กัปตัน ชลธร” เมินถูกแซะถ่ายรูปคู่ “พลอย ชวพร”  พร้อมเผยหลังสึกจากการบวช

        ทางซุปตาร์อย่าง “อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ได้ถ่ายรูปที่มีคู่ของ “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” และหวานใจ “พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ”ร่วมเฟรมโพสต์ลงไอจีให้ได้เห็นกันแต่กลับมีคอมเมนต์แซะเหมือนถ่ายรูปกับแม่ซะงั้น โดยล่าสุดทาง “กัปตัน ชลธร”ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้พร้อมเผยหลังสึกจากการบวชเป็นพระให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “กัปตัน ชลธร”ปัดเข้าแก๊งไฮโซ ย้ำสถานะ “พลอย”เรียกแฟนเต็มปาก ...

       ทาง“ชมพู่ อารยา”พี่เขาลงรูปเหมือนคิดมาแล้วรับตกใจเหมือนกันไม่มีใครถ่ายได้นอกจากพี่เขาก็เขินและแปลกใจนิดนึงคนแซวก็มีบ้างรับมีถ่ายรูปคู่กันปกติจะเน้นไปที่เซลฟี่มากกว่าที่ไม่ลงเพราะไม่อยากฮือฮาหรือโชว์อะไรอยากรู้กันแต่สองคนปกติไม่ได้ลงรูปคู่อะไรอยู่แล้วฝ่ายหญิงก็ตกใจแต่เขาโอเคจากนี้อาจะมีอัพให้เห็นบ้าง

       สำหรับเรื่องที่ถูกคอมเมนต์แซะเหมือนถ่ายกับแม่ก็ไม่ได้เอาเข้ามาคิดอยู่กันแค่สองคนก็เข้าใจดีแต่เขาก็สิทธิ์ที่จะคิดหรือคอมเมนต์ได้ฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้นอยด์อะไรเพราะแอนเนอจี้เขาเยอะ 

      ทั้งนี้จะไปทริปกับทางพี่เขาบ่อยบางครั้งมีถ่ายรูปให้บ้างและตนคอยเล่นกับหลานอย่าง “น้องสายฟ้า-พายุ” ด้วยซึ่งน้องเขาอาจจะไม่มีเพื่อนผู้ชายเยอะทำให้รู้ว่าชีวิตผู้ชายเป็นไงรับเข้ากับหลานได้อยู่ ยันไม่ได้สปอยล์หลานเขาชอบอะไรที่ไม่เหมือนเด็กคนอื่นทั่วไปบ้าง

        พร้อมเผยหลังสึกจากการบวชมาว่า ก็สึกได้เกือบ 1 เดือนแล้วโดยตอนที่บวชก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างทำให้คุยกับตัวเองและได้คิดอะไรมากขึ้น รับดีใจครั้งนึงเคยบวชให้คุณพ่อคุณแม่และทำสิ่งที่คาใจได้ตอนนี้ภารกิจเสร็จไปครึ่งนึงแล้วทั้งเรื่องเรียนจบและบวชโดยตอนบวชเหมือนตัดอะไรที่เป็นทุกข์ได้

       ทำให้คิดว่าชีวิตเกิดมาคนเดียวกับร่างกายจิตใจตัวเองไม่เคยรักษาอะไรพวกนี้ทำไมต้องเอาอะไรหลายอย่างเข้ามาไม่สนใจสิ่งที่มีอยู่ก็ได้เรียนรู้คิดเยอะขึ้นก็โตขึ้นด้วย โดยทางคุณแม่ท่านดีใจไม่เห็นซึ้งมาสักพักเห็นท่านตื้นตันอนุโมทนาบุญไปด้วยก็ดีใจโดยสึกมาตั้งใจทำงานและทำความฝันให้สำเร็จ

Cr : Ig. Ccaptainch,ploychava