รีเซต

อาลัยรัก!! ประมวลภาพงานฌาปนกิจ คุณแม่สุชา คุณแม่ของ ป๋ากิ๊ก ก่อนจากกันนิรันดร์

อาลัยรัก!! ประมวลภาพงานฌาปนกิจ คุณแม่สุชา คุณแม่ของ ป๋ากิ๊ก ก่อนจากกันนิรันดร์
Entertainment Report_3
1 พฤศจิกายน 2563 ( 09:53 )
803

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประมวลภาพบรรยากาศงานฌาปนกิจ "คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ" คุณแม่ของ "ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ" เมื่อวานนี้ (31 ต.ค.2563) โดยมีเพื่อนคนบันเทิงร่วมส่งคุณแม่เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจากกันนิรันดร์

ประมวลภาพงานฌาปนกิจ คุณแม่สุชา คุณแม่ของ ป๋ากิ๊ก ก่อนจากกันนิรันดร์

 

หลังจากที่ คุณแม่สุชาดา คุณแม่ของ ป๋ากิ๊ก เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อคืนวันที่ 24 ต.ค.2563 จากนั้นได้มีพิธีการสวดภาวนา วจนพิธีกรรม เพื่ออุทิศบุญกุศลแด่ผู้ล่วงลับตามหลักศาสนาคริสต์ ระหว่างวันที่ 26-30 ต.ค.2563 ณ วัดมหาไถ่ และมีพิธีฌาปนกิจเมื่อวานนี้ (31 ต.ค.2563) โดยเวลา 07.00 น. ได้มีการเคลื่อนร่างของ มารีอา กอร์เรตตี สุชาดา กิจเจริญ ไปยังวัดนักบุญเปโตร สามพราน จ.นครปฐม เพื่อทำพิธีไว้อาลัยและฌาปนกิจศพตามหลักศาสนาคริสต์ ก่อนจะเริ่มพิธีป๋ากิ๊กและพี่น้อง กฤษณ์, กัณฑ์, กันทิมา และ กรณ์ กิจเจริญ พร้อมด้วยสมาชิกครอบครัว กิจเจริญ ได้คอยต้อนรับแขกที่มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า รวมถึงเพื่อนวงการบันเทิงที่มาร่วมแสดงความไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น ติ๊ก กลิ่นสี, เท่ง เถิดเทิง, อาร์ต ศรา, วัชระ แวววุฒินันท์, คุณแม่และพี่ชายของ เปาวลี ฯลฯ

ประมวลภาพงานฌาปนกิจ คุณแม่สุชา

 

ช่วงเวลาของพิธีบูชามิสซาขอบพระคุณ อุทิศแด่ผู้ล่วงลับ ป๋ากิ๊กได้มีการกล่าวไว้อาลัยคุณแม่สุชา ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า ต่อจากนั้นก็ได้มีการเคลื่อนร่างไปบรรจุที่สุสาน โดยมีครอบครัวและแขกที่มาร่วมงาน มาร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวกิจเจริญ มา ณ โอกาสนี้อีกครั้งหนึ่ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sumogig