รีเซต

กิ๊ฟ ปลื้ม รักด่วน มาแรง เรตติ้งพุ่ง!!

กิ๊ฟ  ปลื้ม  รักด่วน  มาแรง เรตติ้งพุ่ง!!
27 พฤษภาคม 2557 ( 12:26 )
2.9K

หลังจากที่ รายการรักด่วน Fast Love ผลิตโดย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ได้ย้ายเวลาออกอากาศเป็นทุกคืนวันพฤหัสบดี ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ได้กระแสตอบรับดีขึ้นเป็นลำดับและมีเรตติ้งรายการเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ พิธีกรประจำรายการได้กล่าวว่า หลังจากที่รายการรักด่วน Fast Love ย้ายเวลามาเป็น 22.40 น. ทุกคืนวันพฤหัสบดี

ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ประกอบกับทีมงานได้ปรับรูปแบบจากเดิมให้มีความกระชับชวนให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้รายการมีเรตติ้งเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ ทางทีมงานรู้สึกดีใจและภูมิใจมาก ที่รายการคอนเทนท์แบบไทยๆมาปลุกหัวใจคนโสด ซึ่งสร้างสรรค์โดย เจ เอส แอลฯ ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรก็ตามทีมงานจะไม่หยุดพัฒนารูปแบบรายการเพียงแค่นี้แน่นอน ผมเชื่อว่า  รักด่วน Fast Love  จะปลุกหัวใจคนโสดให้เป็นสีชมพูอีกครั้ง และทำให้ทุกคืนวันพฤหัสบดีของคุณเต็มไปด้วยสีสันครับ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนุกกับทางรายการสามารถสมัครได้ที่ช่องทาง www.facebook.com/fastlovethai
ติดตามการเพิ่มสีสันให้ชีวิตคนโสด ในรายการ “รักด่วน Fast love” ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 22.40 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety