รีเซต

"ต้นหอม ศกุนตลา"สุดงง! โพสต์ดึงสติขาเมาท์ ปมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

"ต้นหอม ศกุนตลา"สุดงง! โพสต์ดึงสติขาเมาท์ ปมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
TNN ช่อง16
9 สิงหาคม 2563 ( 16:44 )
755

กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชี่ยลกันอย่างมาก เกี่ยวกับข่าวเมาท์มอย ที่ว่ามีนักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่ง เกิดตั้งท้องขึ้นมากลางกองถ่าย โดยอ้างว่าเรื่องนี้หลุดออกมาจากเพื่อนสนิทของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนั้นเอง

โดยที่มี "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" หลายคนถูกโยงเข้ามาที่ประเด็นดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล , "ซาร่า คาซิงกีนี" ร่วมถึงคุณแม่สู้ชีวิต "แอนนี่ บรู๊ค" หรือแม้แต่ "พลอย พลอยพรรณ" อดีตภรรยาของนักร้องหนุ่ม "ปีเตอร์ คอร์ป" ฯลฯ

ในขณะที่พิธีกร/ดีเจคนดังอย่าง "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีใจความว่า..

"เปิดหน้าฟีดข่าวหลายวันมานี่มีแต่ข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง ในหัวดิฉันผุดคำถามขึ้นมาแบบฉับพลัน....ท้องแล้วยังใงอ่ะ???? เค้าท้องแล้วทำไม?? เหมือนเป็นเรื่องประหลาดเลยอ่ะ..5555

มึงๆดาราเค้าก็มีมดลูก เค้าก็ท้องได้เหมือนบุคคลประชาชนทั่วไป ละเราไม่รู้ว่าเค้าผ่านเส้นทางอะไรมาบ้างกว่าจะมาอยู่จุดนี้ แต่ตราบใดที่เค้าเลือกจะไม่ทำแท้งเก็บลูกเอาไว้เราควรมาร่วมให้กำลังใจคุณแม่ที่กำลังอุ้ม1ชีวิตน้อยๆกันดีกว่ามั้ยคะ 

การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันหนักมากนะคะ ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แหล่ะ แต่ทุกอย่างอาจเป็นเรื่องของวาสนาแม้เค้าอาจไม่ได้ทำหน้าที่เมียแต่ขอพื้นที่และกำลังใจให้เค้าได้ทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดดีกว่ามั้ย.... 

ด้วยความสัตย์จริงหอมไม่รู้ว่าคนในข่าวคือใคร.... แต่หอมขอเป็นคนนึงที่ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ไม่รู้ว่าชีวิตต้องผ่านอะไรมา แต่ถ้าเลือกจะเก็บลูกน้อยไว้แล้ว ก็ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะเพื่อ1ชีวิตที่กำลังเกิดมา.... ในวันที่เค้าโตเค้าจะได้รู้ว่าแม่ของเค้าเก่งและรักเค้ามากขนาดใหน.....

เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี่ยงเดี่ยวทุกท่านค่ะ !!!!"

อินสตาแกรม : djtonhorm / เฟซบุ๊ก : Tonhorm

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline