รีเซต

ย้ำคาแรคเตอร์ 12 นักล่าฝัน กับซีรี่ส์เรื่องแรกของชีวิต AF 12 THE SERIES เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน

ย้ำคาแรคเตอร์ 12 นักล่าฝัน กับซีรี่ส์เรื่องแรกของชีวิต AF 12 THE SERIES เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน
Entertainment Report_1
4 พฤษภาคม 2559 ( 14:06 )
3.3K

เตรียมฉายตอนแรกแล้ว สำหรับซีรี่ส์จาก12 นักล่าฝัน ที่พวกเขาขอโชว์ความสามารถทางการแสดง ผ่านตัวคาแรคเตอร์ที่พวกเขาได้รับ พวกเขาจะรับบทเป็นใครและมีคาแรคเตอร์อย่างไร ทีมงานทรูไลฟ์ ขอรวบรวมคาแรคเตอร์ของพวกเขามาให้รู้ก่อนชมซีรี่ส์  “AF 12 THE SERIES” “เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน” เพื่อสร้างอรรถรสที่ดีสนุกมากยิ่งขึ้น ติดตามและให้กำลังใจพวกเขาได้ Ep.0 (เบื้องหลัง) ในวันวันพุธที่ 4 พ.ค. 2 ทุ่มตรง ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 238, 56) และ วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค. 14.30 น. ทาง True4U (ช่อง 24, 40, 111, 334)

“แม็กซ์ AF12” รับบทเป็น “เหนือ” หนุ่มเหนือ หุ่นแซ่บ นิสัยสุดกวน ที่ภายนอกดูเหมือนจะไม่แคร์ใคร แต่ลึกๆแล้วเป็นคนมีน้ำใจ มีความรักเพื่อน มีความเป็นผู้นำ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ จัดมา! ส่วนความฝันของเหนือคือ อยากไปเรียนเมืองนอก เลยเป็นแรงผลักดันให้มาลงแข่งขันในเกมนี้ … แค่คนแรกก็ไม่ธรรมดาซะแล้ว พรุ่งนี้จะมาแนะนำใครต่อ อย่าลืมติดตามกันนะคะ

“เมย์” รับบทเป็น “ก่อน” สาวสวยไฮโซ พี่สาวของสอง คู่จิ้นเหนือ เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ค่อยแคร์ใคร ดูเป็นคนแข็งๆ แต่จริงๆ เป็นคนอ่อนหวาน ชอบเอาชนะ และคิดว่าตัวเองทำได้ทุกอย่าง จะต้องเป็นหนึ่งในทุกเรื่อง เลยไม่ค่อยมีคนชอบ มาแข่งเพราะอยากเอาชนะพ่อ พิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าไม่มีอะไรที่เธอทำไม่ได้

“มาริว AF12” รับบทเป็น “เอ็ม” หนุ่มร่างเล็ก แต่ใจใหญ่ มีความเป็นนักเลง ตรงไปตรงมา ชัดเจนกับความคิดตัวเอง รักเพื่อน แต่ก็แอบเป็นคนเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้ เลยมาแข่งเกมนี้เพื่อจะเอาชนะ นำเงินไปซื้อกีต้าร์ และทำค่ายเพลงร่วมกับเพื่อนสนิทคือหมอกนั้นเอง

“โฟกัส” รับบทเป็น “เซิ้ง” หนุ่มอีสาน มาดกวน เฮฮา มีความจริงใจ มีความละมุน มีความอบอุ่น ชอบเทคแคร์ โดยเฉพาะสาวๆ เซิ้งแอบชอบผิง และตัดสินใจมาแข่งเกมนี้เพราะจะเอาเงินไปเรียนภาษาที่เมืองนอกกับเพื่อนเหนือและโอ๊ะเอ๊ว
“เบ๊นซ์(ชาย) AF12” รับบทเป็น “หมอก” เพื่อนสนิทของเอ็มที่มีความฝันเหมือนกัน คืออยากมีค่ายเพลงเป็นของตัวเอง เลยตัดสินใจลงแข่งเกมนี้ … หมอกเป็นคนมองโลกในแง่ดี ยิ้มเก่ง มีความเป็นมิตร รักและตามใจเพื่อน เห็นแบบนี้ก็เป็นคนสู้ไม่ถอยเหมือนกันนะจ๊ะ ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพก็ตาม

“จ๊ะโอ๋” รับบทเป็น “สอง” สาวหล่อ น้องสาวของก่อน เป็นคนพูดน้อย ไม่มีความมั่นใจ ขี้เกรงใจ รักเพื่อน รักพี่ รักน้อง มองโลกในแง่ดี ไม่กล้าขัดคำสั่งพี่ พี่ว่าไง น้องก็ว่างั้น มาลงแข่งเกมนี้ไม่ได้คิดอยากจะชนะอะไร แต่มาเพราะพี่สาว
“จูน” รับบทเป็น “มด” สาวร่างกลม แต่อยากผอม เป็นเพื่อนสนิทมายด์ เป็นคนขี้กลัว ขี้ตกใจ รักความสบาย แต่ถึงเวลาก็สู้ตาย เอาจริง พร้อมเอาชนะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม ไม่สนว่าจะผิดหรือถูก เข้าแข่งขันเกมนี้เพราะหวังว่าจะนำรางวัลที่ได้ไปเข้าคอร์สลดน้ำหนักที่เกาหลี

“โจ๊กเกอร์” รับบทเป็น “เสือ” หนุ่มมาดนิ่งแอบมีใจเป็นหญิง มีความแอ๊บแมนตลอด เพราะกลัวคนอื่นรับไม่ได้ เป็นคนช่างพูด ช่างสงสัย ขี้กลัว แต่ต้องทำเป็นกล้า ไม่ค่อยมีความคิดเป็นของตัวเอง ตามเพื่อนตลอด ข้อดีของเสือคือเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ลงแข่งเกมนี้ก็เพื่อพิสูจน์ตัวเอง
“เบ๊นซ์(หญิง)” รับบทเป็น “โอ๊ะเอ๊ว” สาวใต้ร่างเล็ก พูดจาโผงผาง มีความใจร้อน แต่ก็จริงใจนะ โดยเฉพาะเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออย่างเหนือ โอ๊ะเอ๊วเป็นคนมุ่งมั่น ทำอะไรต้องทำให้สำเร็จ เธอจึงพยายามที่จะเอาชนะเกมนี้ให้ได้
“โบ๊ท AF12” รับบทเป็น “สนุก” หนุ่มมาดคุณหนูสุดๆ อาจจะดูเหมือนเนิร์ดๆ แต่ฉลาดฝุดๆ มีความเป็นผู้นำ มีการวางแผน และไม่ว่าจะทำอะไรต้องมีเหตุผลเสมอ เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงมาก ไม่ชอบทำตามกฎ และภายนอกดูเหมือนไม่แคร์คนรอบข้าง แต่จริงๆแล้วก็แอบแคร์คนอื่นอยู่เหมือนกัน สนุก ตัดสินใจลงแข่งเกมนี้ก็เพราะอยากลองวิชาความรู้ที่มี
“พลอยใส” รับบทเป็น “ผิง” คู่จิ้นเซิ้ง สาวเงียบ เรียบร้อย แต่เหมือนมีอะไรข้างใน เป็นคนช้า มึนๆ งงๆ ขี้เกรงใจ ไม่ค่อยทันใคร ภายนอกดูอ่อนแอ แต่ข้างในเข็มแข็งมาก พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ลงแข่งเกมนี้ก็เพื่อจะเอาเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยอยู่
“แพรว AF12” รับบทเป็น “มายด์” สาวใสวัยละอ่อน เป็นคนสบายๆ ชอบแชท ชอบเซลฟี่ ติดโซเชียล มีความติ่งซีรีส์เกาหลี มายด์มีเพื่อนสนิทคือมด มดมาแข่งมายด์เลยมาแข่งด้วย ไม่ได้คาดหวังว่าจะชนะ แต่ถ้าได้รางวัลก็จะเอาไปเที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีส์ที่ตัวเองชอบ
“แคทลียา อิงลิช” รับบทเป็น “เจน” สวยสายโหด ผู้อยู่เบื้องหลังแผนการทั้งหมด เป็นผู้คุมกฎและเกมนี้ เพื่อจุดประสงค์ให้เด็กๆ ได้รู้จักการใช้ชีวิต เรียนรู้การอยู่ร่วมกับผู้อื่น รู้ว่าเราเพียงคนเดียวไม่สามารถทำทุกอย่างได้ แต่ต้องอาศัยความเป็นทีม

“เดี่ยว เสกสรร” รับบทเป็น “ทาร์เซม” เป็นทหารเก่า มาดนิ่ง แอบกวนนิดๆ เป็นคนคอยรับคำสั่งจากเจน เพื่อนำภารกิจมาส่งต่อให้กับเด็กๆ รวมทั้งคอยสอดส่องดูแลเด็กๆ ให้อยู่ในกฎ ระเบียบ และไม่ได้รับอันตรายในช่วงที่อยู่ในเกม การแข่งขัน

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com