รีเซต

มวยถูกคู่! คิม บี เดือดทะลุปรอท เปิดฉาก บ่วงหงส์!

มวยถูกคู่! คิม บี เดือดทะลุปรอท เปิดฉาก บ่วงหงส์!
Pannaput_tvs
14 มีนาคม 2560 ( 11:00 )
2.2K

เจอกันเป็นไม่ได้ สำหรับแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงคู่นี้ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับ คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จากละครสุดแซ่บอย่าง “บ่วงหงส์” ของ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” บอสใหญ่บริษัท ถนัดละคร จำกัด ที่พ่วงสองตำแหน่งทั้งผู้จัดและผู้กำกับการแสดง

ขอบอกว่าแค่เห็นภาพเบื้องหลังละครที่จะออกอากาศวันแรกก็คงจะทำเอาคอละครนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว เมื่องานเปิดตัวคอนโดหรูของเพื่อน รเมศ (เจมส์ จิรายุ) ต้องกลายเป็นสนามมวยย่อมๆ ให้กับแม่เลี้ยงลูกเลี้ยง มาธวี (บี น้ำทิพย์) กับ พิมพ์ลภัส (คิมเบอร์ลี่) ปะทะคารมจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันแบบมันหยด

โดยเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากที่พิมพ์ลภัสเดินแฟชั่นโชว์เสร็จแล้ว เตรียมออกจากงาน แต่มาธวีกับองครักษ์พิทักษ์แม่เลี้ยง เป็ด (ก้อง ปิยะ) และ หนูดี (โหน่ง วสันต์) ก็ตามออกมาพูดจาถากถางพิมพ์ลภัสจนเธอทนไม่ได้กระโจนเข้าใส่มาธวี

ฉากนี้ป้าแจ๋วบอกว่าเป็นซีนอารมณ์มีปะทะเยอะ เลยเรียกนักแสดง คิม บี โหน่ง ก้อง มาติวเข้ม เพราะทั้งแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงเป็นอะไรที่ไม่กินเส้นกันเลย เจอกันก็พร้อมมีเรื่องทุกสถานการณ์ หลังจากที่ทุกคนเข้าใจถึงอารมณ์ในฉากนี้แล้ว ป้าแจ๋วก็สั่งถ่ายจริงกันเลย โดยเร่ิมจากแก๊งแม่เลี้ยง บี โหน่ง ก้อง เดิมตามมาพูดจถากถาง คิม ว่าเป็น “เด็กขี้อิจฉา” คิมเลยตอกกลับบีไปว่า “ผู้หญิงต่ำๆ อย่างเธอมันก็แค่ความผิดพลาดในชีวิตของพ่อฉัน อย่างแกก็แค่ผู้หญิงที่เอาตัวแลกเงิน”

ฝั่งบีได้ยินแบบนี้ก็ปรี๊ดแตก!!! สวนกลับทันควัน “พ่อของเธอก็โง่เองที่มาหลงรักผู้หญิงต่ำ ๆ อย่างฉัน จนหัวปักหัวปรำ” ทำให้คิมทนฟังไม่ได้ออกโรงปกป้องคนที่เธอรักมากที่สุด ด้วยการเงื้อมือเข้าไปตบบี โหน่งกับก้องเห็นท่าทางไม่ดี จึงรีบเข้าไปดึงตัวคิมออกมา แต่ก็สู้แรงโมโหคิมไม่ไหว เจอสบัดจนล้มเซไปคนละทิศละทาง…

มาคอยลุ้นกันว่า…ใครจะเป็นคนมาช่วยอย่าศึกลูกเลี้ยงแม่เลี้ยงครั้งนี้ ติดตามความแซ่บเหล่านี้ได้ในละคร “บ่วงหงส์” วันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 20:15 น. ทางช่อง3 (เสนอเป็นตอนแรก)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi