รีเซต

หวิดวางมวย!! พัคแฮจิน หึงหนักสั่งห้าม ซอคังจุน เข้าใกล้ คิมโกอึน

หวิดวางมวย!! พัคแฮจิน หึงหนักสั่งห้าม ซอคังจุน เข้าใกล้ คิมโกอึน
Entertainment Report_1
17 สิงหาคม 2560 ( 10:43 )
2.1K

เรื่องราวกำลังเข้มข้น สำหรับซีรี่ส์รักโรแมนติก Cheese in the trap แผนรัก กับดักหัวใจ หลังจาก ฮงซอล (คิมโกอึน) เริ่มเปิดใจคบกับ และ รุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) แล้ว ก็เหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ดี แต่งานนี้ยังมี แพคอินโฮ (ซอคังจุน)  ที่เข้ามาวนเวียนในชีวิตของพวกเขาอยู่ โดยวันนี้เป็นตอนที่


เมื่อ ฮงซอล (คิมโกอึน) ได้เจอกับ แพคอินโฮ (ซอคังจุน)  และเขาทั้งคู่เดินกลับบ้านตากฝนด้วยกัน พอถึงหน้าบ้านเท่านั้นละ ก็ดันไปเจอรุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) มายืนรอรับซอลอยู่ อินโฮแปลกใจมากที่ยูจองทำแบบนั้นเพราะปกติในอดีตยูจองไม่เคยทำดีแบบนี้กับใคร ยูจองโมโหไล่ให้ซอลเข้าไปในบ้านเพื่อที่เขากับอินโฮได้คุยกันสองต่อสอง เพื่อเคลียร์ปัญหาที่คับอกคับใจ

ยูจองบอกกับอินโฮให้เลิกยุ่งกับซอลซะที เพราะซอลคือแฟนของเขา อินโฮก็หัวร้อน และพยายามพูดจายั่วยุว่าทำไมถึงยุ่งไม่ได้ รอบนี้จะทำลายชีวิตอะไรของเขาอีก ยูจองไม่ตอบโต้อะไรและอินโฮจึงเดินจากไป ด้านซอลเองนั้น ก็ไม่สบายใจจึงรีบวิ่งออกไปหา แต่อินโฮได้เดินกลับไปแล้วเหลือเพียงแค่รุ่นพี่ยูจอง รุ่นพี่จึงต่อว่าซอลที่ไม่ยอมฟังที่ตัวเขาเคยห้ามไม่ให้ยุ่งกับอินโฮ และด้วยความอัดอั้นใจ ซอลจึงสวนกลับว่าทำไมเธอต้องเชื่อฟังทุกๆ เรื่องที่รุ่นพี่บอกด้วย ยูจองเริ่มใจเย็นลงเมื่อเห็นซอลไม่สบายใจ และพยายามปลอบให้ซอลใจเย็นลง แต่ซอลหยุดความรู้สึกนั้นไม่ไหว และเดินหนีรุ่นพี่ยูจองเพื่อจะกลับเข้าบ้าน

ระหว่างที่เธอกำลังเดินกลับมีสายโทรศัพท์เข้ามาจากเพื่อนสนิทอย่างโบรา เกิดเรื่องใหญ่เมื่อพ่อของโบราล้มจนหมดสติ ซอลได้ยินแบบนั้นจึงรีบวิ่งเพื่อไปหาเพื่อนรัก และโชคดีที่รุ่นพี่ยังไม่ได้กลับไปไหน รุ่นพี่ยูจองจึงอาสาไปส่งซอลที่โรงพยาบาล

โบราร้องไห้หนักมากเพราะไม่มีสติเมื่อเห็นพ่อของเขาล้ม  รุ่นพี่ยูจองหาห้องในโบราไปพัก และดูแลซอลอย่างดี จนซอลแอบคิดในใจว่ารุ่นพี่ยูจองเป็นคนที่พึ่งพาได้เสมอในเวลาที่คับขัน แต่ก็แอบคิดในใจว่าระหว่างเธอกับเขาช่างไม่เข้ากันซะเหลือเกิน

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID