รีเซต

ด้วยรักและอาลัย! คุณชายอดัม แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียแฟนสาว เมย์กี้ พลอยพิชชา

ด้วยรักและอาลัย! คุณชายอดัม แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียแฟนสาว เมย์กี้ พลอยพิชชา
Entertainment Report_3
28 เมษายน 2564 ( 19:50 )
6.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียแฟนสาว เมย์กี้ พลอยพิชชา พิภพวรไชย หลังรักษาตัวจากโรคมะเร็งพักใหญ่ หลังทราบข่าว มีคนเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

 คุณชายอดัม แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียแฟนสาว เมย์กี้ พลอยพิชชา

ก่อนอื่นขอแสดงความเสียกับ คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ที่สูญเสียแฟนสาวสุดที่รัก เมย์กี้ พลอยพิชชา หลังรักษาตัวจากโรคมะเร็งมานานพักใหญ่ จนกระทั่งวันนี้ (28 เม.ย.2564) ก่อนที่คุณชายอดัมจะแจ้งข่าวร้าย ได้โพสต์ข้อความว่า "ผมและคุณแม่เมย์กี้ขออนุญาตยุติการรักษาเมย์กี้ในวันนี้นะครับ หากมีอะไรเพิ่มเติมหลังจากนี้จะแจ้งให้ทราบต่อไป ขอบคุณครับ อดัม" หลังจากนั้นเวลาประมาณ 18.44 น. แฟนสาวคุณชายอดัมได้จากไปอย่างสงบ ทางด้านคุณชายอดัมได้โพสต์แจ้งข่าว พร้อมเขียนข้อความสุซึ้งถึงเมย์กี้สุดที่รักว่า

"วันนี้เข้ามาหาเมย์กี้ได้ในที่สุดและใช้โอกาสโทรหาคนใกล้ชิด เพื่อน ๆ ญาติพี่น้อง ให้มากล่าวอำลากัน ส่วนผมก็คงจะอยู่เป็นเพื่อนเค้าไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเป็นพ่อหม้ายนั่นแหล่ะครับ เค้าบอกกับผมเสมอว่าอยากได้จรวดแบบตอนจบ Goodbye Lenin ก็เลยขอให้พี่ป๊อบทำให้สำหรับเอาอัฐิไปใส่แล้วยิงจรวดที่ทะเลซักแห่ง เราคุยกันเรื่องนี้มาหลายครั้งตลอดช่วงชีวิตว่าตอนวันนี้ที่มาถึงจะเป็นยังไง แต่ถึงเวลาจริงมันก็หนักแหล่ะครับ หนักเราทั้งคู่แหล่ะ ….แต่เราก็หนักกันมา 15 ปีแล้ว ปีที่ 16 มีฉันหนักคนเดียวแทนสินะ" หลังจากทราบข่าวได้มีเพื่อน คนรู้จัก และกัลยาณมิตร เข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  พลอยพิชชา พิภพวรไชย, เฉลิมชาตรี ยุคล

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี