เต๋อ ฉันทวิชช์ เขินแก้ผ้าประชันซิกแพ็ค เดี่ยว สุริยนต์ โชว์สาว ในผู้กองยอดรัก

เต๋อ ฉันทวิชช์ เขินแก้ผ้าประชันซิกแพ็ค เดี่ยว สุริยนต์ โชว์สาว ในผู้กองยอดรัก
8 ก.ค. 58
9.5K

           เป็นไม้เบื่อไม้เมา ที่แข่งกันแย่งชิงหัวใจของสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ในละคร “ผู้กองยอดรัก” มาตลอด สำหรับหนุ่มพลทหาร “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” และ ผู้พัน “เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” จนถึงขนาดยอมลงทุนทำได้ทุกอย่าง แม้แต่การแก้ผ้าอวดหุ่นกลางสาธารณชน แต่คนที่ดูจะหนักใจและเขิน กว่าใครคงจะเป็นหนุ่มเต๋อ ที่ออกตัวว่างานนี้ซิกแพ็กของตนสู้กับเดี่ยว สุริยนต์ ไม่ไหว เลยขอใช้ทักษะการเต้น ออกสเต็ปแดนซ์ ที่เรียกว่าลีลาไม่แพ้ใครแน่นอน

 

           ฉากนี้เป็นตอนที่ผู้กองฉวีผ่อง (มาร์กี้) ถูกคนเมายาบ้าจับไปเป็นตัวประกัน ทำให้พลทหารพัน (เต๋อ) และผู้พันสุทธิสาร (เดี่ยว) เป็นห่วง เลยพยายามเจรจากับโจรให้ปล่อยตัวผู้กอง แต่ดันเจอโจรสั่งให้ถอดเสื้อผ้า แถมยังสั่งให้เต้นโชว์ซะอีก

 

               ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนลิ้นจี่อุปถัมภ์ รังสิตคลอง 6 โดยวันนี้เป็นฉากที่เซ็ทขึ้นให้ เป็นค่ายแพทย์อาสา ที่มาตรวจชาวบ้าน ฉากนี้เลยมีนักแสดงร่วมหลายสิบคน ซึ่งวันนี้สาว ๆ อย่าง มาร์กี้ และ เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน ออกอาการดี๊ด๊า อยากจะเห็นเต๋อ และ เดี่ยว แก้ผ้าอวดหุ่นประชันซิกแพ็คกันเร็ว ๆ ต่างจาก 2 หนุ่มที่ออกตัวว่ายังไม่ค่อยพร้อมจะโชว์ โดยเฉพาะหนุ่มเต๋อ ที่ดูจะเซ็งจัด ถึงขนาดโอดครวญ ที่คนเขียนบทเหมือนจะแกล้ง

เมื่อมีฉากให้ตนต้องมาอวดหุ่นประชันกับเดี่ยว ที่เรียกว่าเป็นชายหนุ่มหุ่นดี ในฝันของสาว ๆ หลายคน ส่วนเดี่ยวก็ถล่มตัวก่อนถอดว่ายังไม่ค่อยพร้อม เพราะมีเวลาฟิตหุ่นก่อน เข้าฉากนี้ไม่นาน ทำเอาทั้งเต๋อ และ เดี่ยว ถึงกับต้องวิดพื้นปั๊มหุ่น ฟิตกล้ามเนื้อกันสด ๆ ในกองเลย ทีเดียว โดย กังฟู นิติวัฒน์ ผกก. ก็เรียกทีมนักแสดงทุกคนเข้าที่เพื่อซักซ้อมคิว และบทที่นอกจากจะยาวแล้ว บ็อกกิ้ง ยังเยอะอีกด้วย จึงค่อย ๆ เรียบเรียง ค่อย ๆ ซ้อมกันไปทีละคัต ทีละตอน แต่ตอนที่ดูจะเฮฮา วี้ดวิ้ว ที่สุดก็คงจะ เป็นตอนที่ กังฟู ขอให้เต๋อ และ เดี่ยว ลองถอดเสื้อผ้าเพื่อซ้อมคิวเหมือนจริง โดยเต๋อที่อยู่ในชุดทหารเกณฑ์ จะต้องถูกโจรสั่งให้ถอดแค่ท่อนบน ส่วนเดี่ยวที่โจรเกลียดขี้หน้าสั่งให้ถอดทั้งบนและล่างจนเหลือแต่กางเกง บ็อกเซอร์ ทันทีที่สองหนุ่มถอดเสื้อผ้าเสียงกรี๊ดโดยอัตโนมัติของทีมงานและนักแสดงก็ดังขึ้นโดยไม่ได้นัด หมาย

ทำเอาเต๋อถึงกับบอกว่าเห็นหุ่นเดี่ยวแล้วถอดใจไม่ขอสู้ดีกว่า เพราะไม่รู้ต้องฟิตอีกกี่ปี ถึงจะมีซิกแพ็ค งามมาอวดได้ ทำเอามาร์กี้รีบปลอบใจว่าเต๋อก็หุ่นดีไม่แพ้ใคร เพราะเอวเต๋อเล็กคอดกว่าเอวตนซะอีก แต่แทนที่เต๋อจะดีใจ กลับเซ็งหนักก่อนจะบอกมาร์กี้ว่า สำหรับผู้ชายเอวเล็กเค้าไม่ได้เรียกหุ่นดี ทำเอาทุกคน ขำกลิ้งกันทั้งกอง ส่วนเดี่ยวบอกแม้หุ่นจะพอใช้ ไม่ขายหน้า แต่ลีลาการเต้นที่จะต้องออกแนวฮามาสู้กับเต๋อ ก็ไม่ขอเทียบกับพระเอกหล่อมาก ๆ อย่างเต๋อได้

เพราะแค่ซ้อมเต๋อยังใส่เต็ม ทั้งมุก ทั้งท่าทาง เรียกว่าฮากัน ท้องคัดท้องแข็ง หลังจากซักซ้อมคิวกันจนพอหอมปากหอมคอ ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย โดยคนเมายาบ้าที่เดินตา ขวางเข้ามากลางค่ายแพทย์อาสาที่กำลังตรวจสุขภาพชาวบ้านอยู่ ก่อนจะฉวยโอกาสจับล็อคคอมาร์กี้เป็นตัว ประกัน ทำให้เต๋อ และ เดี่ยว รีบทำหน้าที่เจรจาขอร้องให้ปล่อยตัวมาร์กี้ โดยใช้การหลอกล่อ เบี่ยงความสนใจ ก่อนที่ทั้งคู่จะถูกคนเมาสั่งให้ถอดเสื้อผ้า แล้วโชว์เต้นให้ดู

จนสุดท้ายก็อาศัยจังหวะเข้าชาร์ตตอนคนเมาเผลอ ช่วยมาร์กี้ไว้ได้ ฉากนี้แค่ซ้อมยังฮา เพราะท่าเต้นจัดเต็ม แถมยังได้เห็นหุ่นกระชากใจสาวของหนุ่มเดี่ยวอีกต่าง หาก เรียกว่าเป็นกำไรของคนดูที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ..กับฉากนี้ในละครอารมณ์ดีที่จะมาเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ “ผู้กองยอดรัก” ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมได้ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD ช่อง 33