รีเซต

ลีมินโฮ พาเปิดโลกกว้าง ใน DMZ , The Wild บุกป่าดิบชื้น ตะลุยที่หวงห้าม

ลีมินโฮ พาเปิดโลกกว้าง ใน DMZ , The Wild บุกป่าดิบชื้น ตะลุยที่หวงห้าม
MusicHot
29 พฤษภาคม 2566 ( 17:11 )
229

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ถูกใจเหล่าคนที่ชอบบุกป่า ฝ่าดง เป็นอย่างมากสำหรับ “DMZ, The Wild” (ตะลุยป่ากับ ลี มิน โฮ) รายการที่พระเอกสุดหล่อ ชั้นนำของแดนโสมอย่าง ลี มิน โฮได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมด 17 เดือน เพื่อที่จะพาคุณเดินทางสู่ ดีเอ็มซี ป่าดิบชื้นขนาดใหญ่ พื้นที่แห่งสงคราม และเสี่ยงอันตราย และยังเป็นพื้นที่หวงห้ามสำหรับสาธารณะมานานกว่า 50 ปี แต่มันกลับกลายเป็นแดนสวรรค์สำหรับสัตว์ป่า ในประเทศเกาหลีใต้

สารคดีเรื่องนี้จะให้ทุกคนได้เห็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เคยถูกแตะต้องจากมนุษย์ และธรรมชาติที่เติบโตด้วยสัตว์ป่า รวมไปถึงการเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครของสัตว์ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อันตรายแห่งนี้ และการเปิดเผยความเป็นจริงของที่แห่งนี้ในเขตต้องห้าม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่มองไม่เห็นของธรรมชาติ ที่ครอบงำระบบนิเวศน์ รวมถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นระหว่างสัตว์ และประวัติศาสตร์ของสงครามอันเจ็บปวด 

สามารถติดตามทิวทัศน์ที่แท้จริงของป่าดิบชื้น DMZ ได้ใน “DMZ, The Wild” (ตะลุยป่ากับ ลี มิน โฮ) ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Explore Wild (39 ,559) เริ่ม 2 มิถุนายนนี้ 

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่คลิก หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3