รีเซต

ณวัฒน์ พร้อมชน แทค-ตุ๊กกี้-บุ๊คโกะ ถ้าไม่เคลียร์เตรียมใช้กฎหมาย ลั่นโควิดทำให้รู้นิสัยคนในวงการ!

ณวัฒน์ พร้อมชน แทค-ตุ๊กกี้-บุ๊คโกะ ถ้าไม่เคลียร์เตรียมใช้กฎหมาย ลั่นโควิดทำให้รู้นิสัยคนในวงการ!
Entertainment Report_2
5 กรกฎาคม 2564 ( 09:55 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" พิธีกรชื่อดัง โพสต์มีคนทรมานคนป่วยจากข่าวโพสต์เฟซบุ๊กถาม "แทค ภรัณยู - ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ - บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์" โพสต์ไอจีหมายถึงใคร เพราะคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตัวเอง วอนอธิบายให้ชัดเจน ไม่งั้นขอใช้กฎหมายจัดการ ซึ่งเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง โควิดทำให้รู้จักนิสัยคนในวงการมากขึ้น

 

 

เรียกว่าร้อนแรงและเดือดกันไม่น้อยเมื่อ 3 คนดัง อย่าง แทค ภรัณยู ,ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ทั้ง 3 ดาราและพิธีกรโพสต์คล้ายกับว่ามีพิธีกรที่ติดโควิดแล้วไม่กักตัวมาอัดรายการจนทำให้เดือดร้อนไปหลายรายการ เรียกว่าทำเอาไอจีร้อน จนทำให้ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ถึงกับตัองแท็กถามว่าหมายถึงพี่ใช่มั้ย ไม่เท่านั้น ดูเรื่องราวจะไม่จบเพราะณวัฒน์ เอง โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าถ้าหากทั้ง 3 คนยังไม่แก้ไขและชี้แจงให้ชัดเจน อาจต้องให้วิธีทางกฎหมายต่อไป ซึ่งณวัฒน์โพสต์ระบายความรู้สึกในเฟซบุ๊กส่วนตัววว่า...

น้องทั้งสามคนในภาพกำลังหมายถึงพี่ใช่มั้ยครับเพราะมีคนอ่านแล้วคิดว่าเป็นพี่ทุกคนตอนนี้พี่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนักข่าวโทรมากระหน่ำทุกสำนัก ขอให้น้องทั้งสามคนออกมาแจ้งให้ชัดว่าเป็นพี่หรือไม่มิเช่นนั้นพี่อาจจะต้องอาศัยกระบวนการทางกฎหมายปกป้องพูดอะไรอย่าเอาแค่มันส์ต้องมีหลักฐานด้วยครับ พี่ไม่ชอบคนนิสัยหน้าไหว้หลังหลอก โพสต์หน้าพี่จะลงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่โพสต์นี้ให้โอกาสคุณทั้งสามคนเคลียร์ก่อนครับว่าใช่หรือไม่เพราะมันเดือดร้อนผมมากมันทรมานคนกำลังไม่สบายถ้าผมจะหายช้าขึ้นก็เพราะความเครียดที่ส่งผลมาจากพวกคุณทั้งสามคน

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง "ดาราเดลี่" ถึงเรื่องข่าวคราวที่ออกมา ยอมรับว่าเจอกับ "ตุ๊กกี้" และ "ตั๊ก ศิริพร" ซึ่งสนิทกัน ยังหยอกล้อว่ามีดาราติดเพิ่มแน่นอนแต่รอให้เจ้าตัวออกมาพูดเอง พอหงายการ์ดว่าโก๊ะตี๋ติด ถูกเมาท์ไปในทางนี้ก็ยอมรับว่าเสียใจและโควิดทำให้รู้นิสัยของคนในวงการบันเทิงมากขึ้น ส่วนกับ "แทค ภรัณยู" ไม่รู้ว่าทำไมถึงหาเรื่องตน คงฟังเรื่องขากคนอื่นมาอีกที เรียกว่างานนี้ดราม่ากระจายทั่ววงการบันเทิงเลยทีเดียว ย้ำอย่าทำตัวหน้าอย่าง หลังอย่าง ส่วนอาการป่วย โควิด-19 นั้นณวัฒน์ เผยว่าแพทย์ให้ยาต้านไวรัสทางเส้นเลือดดำ ไข้ลดลงแล้ว และเตรียมเอ็กซเรย์ปอด

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tukky66 , bookko , tack_pharunyoo

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี