รีเซต

ฟ้าไม่เป็นใจ เป้ ซดแห้วนกจูบ กิ๊บซี่

ฟ้าไม่เป็นใจ เป้ ซดแห้วนกจูบ กิ๊บซี่
Pannaput_tvs
30 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
1.2K

เกือบจะได้สานสัมพันธ์รักกันตั้งแต่สมัยเรียนอยู่แล้ว แต่บรรยากาศไม่เป็นใจ โดนขัดจังหวะเข้าซะก่อนที่เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ จะได้จูบแรกจาก กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์

โดยฉากที่ว่านี้เป็นฉากย้อนอดีตวัยเรียนของ มิ้งค์ (กิ๊บซี่) กับ บั๊ค (เป้) ที่เกือบจะได้กิ๊กกัน โดย มิ้งค์ จะต้องเข้าไปหยิบกล่องเกมเศรษฐีในห้องเก็บของเพื่อเอามาเล่นเกมกับเพื่อนๆ ด้วยความที่มิ้งค์ตัวเล็ก บั๊ค จึงอาสาเข้าไปช่วย ในขณะที่มิ้งค์กำลังเขย่งจะหยิบกล่องเกมเศรษฐี มิ้งค์เซไปชนบั๊ค ทั้งคู่ใจเต้นตึกตักจ้องหน้ากันไปมาแล้วก็ค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปจูบกันทันที แต่กลับมีก้างขวางคอโผล่มาขัดจังหวะ

ด้วยสถานที่ถ่ายทำในวันนี้ค่อนข้างแคบเพราะเป็นห้องเก็บของ และมีตู้ใหญ่ซึ่งมีของเยอะแยะมากมายผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช จึงเรียก กิ๊บซี่ และ เป้ มาดูมุมกล้องซักซ้อมคิวกันอย่างละเอียด พอซ้อมเสร็จเป้กับกิ๊บซี่รู้คิวแม่นยำและนัดแนะกันเรียบร้อย ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริง เริ่มที่ กิ๊บซี่เดินเข้ามาในห้องเก็บของพยายามเขย่งตัวเอื้อมหยิบกล่องเกมเศรษฐีที่อยู่หลังตู้ เป้เข้ามาเห็นเดินเข้าไปช่วย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่กิ๊บซี่เซถอยเพื่อจะสปริงส์ตัวขึ้นหยิบของ ทำให้หัวกิ๊บซี่ชนเข้ากับอกเป้อย่างจัง ทั้งคู่ชะงักมองตากันไปมา จนเป้ชักเคลิ้ม แล้วค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปจะจูบกิ๊บซี่ ตามแบบที่ซ้อมกันไว้เป๊ะ แต่ยังไม่ทันจะได้จูบก็มีคนเข้ามาขัดจังหวะซะก่อน ทั้งคู่เลยได้แต่มองหน้ากันเก้อๆ ผู้กำกับก็สั่งคัท เช็คเทป งานนี้ด้วยความสนิทสนมกันของเป้และกิ๊บซี่ จึงทำให้ฉากนี้ทั้งคู่เล่นออมาได้อย่างน่ารักน่าหยิก แบบที่ไม่น่าจะต้องมีใครโผล่มาขัดจังหวะแล้วทำเสียบรรยากาศเลยจริงๆ

ติดตามชมกันได้ใน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…รักสนุก คืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม นี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่