รีเซต

ผ่องมาก! พิ้งกี้ สาวิกา สุดฮอตงานพรีเซ็นเตอร์รุม ออร่ากระจาย!

ผ่องมาก! พิ้งกี้ สาวิกา สุดฮอตงานพรีเซ็นเตอร์รุม ออร่ากระจาย!
Entertainment Report_2
12 มีนาคม 2564 ( 18:30 )
920

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยังคงเป็นนางเอกสาวสวยในดวงใจของใครหลาย ๆ คน พร้อมด้วยบุคลิกภาพโดดเด่น แข็งแรงสดใสทั้งภายนอกและภายใน มายาวนาน ตลอดเวลาที่โลดแล่นในวงการบันเทิงตั้งแต่วัยเยาว์ และสะสมฝีไม้ลายมือ จนมีผลงานและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง และยังคงครองความนิยมเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยมาตลอด สำหรับนางเอกสาวหน้าคม "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" ที่ไม่ว่าวันเวลาจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ความสวยสดใสลดลงเลย แถมยังสวยออร่าพุ่ง

 

 

จนหลายคนถึงกับร้องว้าว! และอดสงสัยไม่ได้ว่า เจ้าตัวแอบไปทำอะไรมา ถึงมีผิวพรรณที่สวยใสน่ามองขนาดนี้ ล่าสุดเฉลยแล้ว เมื่ "เรเวียร์" จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน" โดยมี "พิ้งกี้" เป็นพรีเซ็นเตอร์ เผยเคล็ดไม่ลับอีกต่อไป

“กี้คิดว่าผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะมีผิวสวยใส ดูสุขภาพผิวดี ยิ่งโตขึ้น อายุมากขึ้นเรายิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งทุกวันนี้กี้มีงานแทบทุกวันค่ะ นอนดึก ตื่นเช้า กี้จึงต้องเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ถูกสุขลักษณะ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลสุขภาพตัวเอง กี้เลยต้องหาตัวช่วยมาดูแลเรื่องสุขภาพผิวพรรณคือเวลาที่เราจะตัดสินใจเลือกรับประทานอะไร ก็ต้องศึกษาข้อมูลก่อนลองเป็นอย่างดี และกี้มีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์"เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน" มาเป็นระยะเวลา 6 เดือน คือเราเป็นผู้บริโภคมาก่อน สำหรับกี้นะ สิ่งที่ได้ในความรู้สึกของกี้คือ อย่างที่เห็นค่ะ ผิวพรรณ คือวันนี้แต่งตัวมาโชว์เลย (ยิ้ม) อยากบอกว่าอะไรที่เราบริโภคเอง แล้วเรามีความภูมิใจกับมัน ไม่ใช่เป็นเพราะว่าเราเป็นพรีเซ็นเตอร์นะ แต่เรารู้สึกว่า อยากจะบอกต่อของดี ๆ ให้กับคนที่เรารักทั้งคุณพ่อคุณแม่กี้ก็ทานกันทั้งบ้านค่ะ ที่เลือกใช้ตัวช่วยนี้ค่ะ"