TrueID

มาแล้ว..เด้อ!! โปสเตอร์อ้าย โตโน่ และชาวคณะ หมู่เฮาชาว ส่มภัคเสี่ยน

มาแล้ว..เด้อ!! โปสเตอร์อ้าย โตโน่ และชาวคณะ หมู่เฮาชาว ส่มภัคเสี่ยน
Entertainment Report_1
20 ก.ค. 60
77.1K
6

ค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส จัดเต็ม ไม่กั๊ก เทหมดตัก ส่งโปสเตอร์ คาแร็คเตอร์ ตัวละครต่างๆ ทั้ง 8 แบบ 8 ภาพ ของ 8 ดาราที่นำแสดงในภาพยนตร์รักโรแมนติก “ส่มภัคเสี่ยน” นำทีมโดย  “โตโน่-ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์” หนุ่มฟ้อและหล่อเฟี้ยว นักร้องนักแสดงขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศ กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในเรื่องนี้  พร้อมด้วย ไข่มุก – รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก เดอะวอยซ์) นางเอกสาวลูกชาวอีสานตัวจริง ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานประกบบทบาท กับตลกซูเปอร์สตาร์ “หม่ำ-เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา” และนักแสดงอีกมายมาย ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ “เอ็ม-บุษราคัม  วงษ์คำเหลา” ผู้กำกับฯ หญิงคลื่นลูกใหม่ของวงการหนังไทย ไปฟังกัน แต่ละคนเล่าถึงบทบาทของตัวเองว่ายังไงกันบ้าง


“โตโน่ – ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์”  เผยถึงบทบาทความสนุกสนานว่า

“ผมต้องถ่ายทอดความเป็น เสี้ยน หนุ่มอีสาน หน้าตาดีประจำหมู่บ้าน จริงใจ ใสซื่อ ผู้เชื่อมั่นในความรัก เฝ้ารอคนรักจะกลับมา แต่ระยะทางและเวลา ก็ทำลายความฝันของเสี้ยนลง เสี้ยนเลยหาวิธีชิงคนรักกลับคืนมา ความสนุกต่าง ๆ ก็เลยเริ่มขึ้นครับ”

“ไข่มุก – รุ่งรัตน์  เหม็งพานิช”

“เล่นเป็น ภัค ซึ่งแอบหลงรัก เสี้ยน ตั้งแต่เป็นเฟรชชี่น้องปี 1 ด้วยความที่เป็นพี่น้องสายรหัสกันมา ภัคก็เลยทำความรู้จักคุ้นเคยกับเสี้ยนจนสนิทสนมไปมาหาสู่ที่บ้านในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งภัคเองก็รับรู้มาตลอดว่า เสี้ยนเป็นแฟนกับส้ม แต่ก็ยังทำตามหัวใจตัวเอง ถ้ารักคือการให้ ภัคก็ให้ได้หมด”

มาถึงผู้กำกับหญิงเก่งคนล่าสุด  “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ที่เรื่องนี้ควบ 2 ตำแหน่งทั้งเล่นเองและกำกับด้วยครั้งแรก

“รับบท ส้ม ค่ะ ส้มเป็นแฟนกับเสี้ยนตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 จนกระทั่ง จบปี 4 แล้วส้มไปทำงานต่อที่กรุงเทพ แต่ความห่างและเวลาก็ทำให้ความสัมพันธ์ที่มีลดน้อยลง จนกระทั่ง ส้มกลับมาบ้านเกิดพร้อมว่าที่สามี และความวุ่นวายทั้งหลายก็เลยเกิดขึ้น”

“หม่ำ  -เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา”

“ในเรื่องผมรับบทเป็นพระมหาชัย พระที่ชาวบ้านนับถือ แต่ก็เป็นพระที่ต้องไปพัวพันกับชาวบ้านตลอดนะ เรื่องราวชุลมุนอลเวง ในหมู่บ้านทีไร มีคนเดือดร้อน ต้องถึง พระมหาชัย ตลอด ต้องคอยสอนและแก้ปัญหาให้ทุก ๆ คนโดยใช้ธรรมะเป็นสื่อ ซึ่งเป็นบทพระที่เล่นเองครั้งแรก ก็ต้องไปปรึกษาจากผู้ที่บวชเรียนมาแล้ว ว่าอะไรเล่นได้ อะไรเล่นไม่ได้”

“ส่มภัคเสี่ยน” ครั้งแรก และครั้งเดียว ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อต่างขั้ว “โตโน่ – หม่ำ” ที่ได้มาเจอกัน ความสุข ความมัน ความหรรษา น่าเพลิดเพลินเจริญใจ มีในโรงภาพยนตร์ อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

 “ส่มภัคเสี่ยน” (ใช้ไม้เอก) ม่วนอีหลี ดีหลาย ๆ ฮาคัก ๆ รายนามส่วนผสมที่สุดแสนจะกลมกล่อม  “หม่ำ-เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก- รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, กอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, คริส เดอะสตาร์ โจนาธาน รอย เชฟ, วาว-ภคภรณ์  เลิศช่ำชองกุล, สุนารี ราชสีมา, เพชร สหรัตน์ (ศิลปินขวัญใจชาวอีสาน) พร้อมนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ติ๊ก ชีโร่ ฯลฯ  พร้อมเข้าฉาย 31 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์  #ส่มภัคเสี่ยน  เพจภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน: https://www.facebook.com/SomPakSianMovie/

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID