รีเซต

บรรยากาศพิธีรดน้ำศพ "อ้อย กาญจนา" (มีคลิป)

บรรยากาศพิธีรดน้ำศพ "อ้อย กาญจนา"  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
28 สิงหาคม 2563 ( 21:09 )
970

 

    เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ได้มีพิธีรดน้ำศพ นักแสดงรุ่นใหญ่ อ้อย กาญจนา ที่เสียชีวิตเมื่อวานที่ผ่านมา    บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีคนในวงการมาร่วมไว้อาลัยมากมาย อาทิ รอง เค้ามูลคดี , หมู ดิลก , สุเชาว์ พงษ์วิไล , ปู ปริศนา ตุ๊ก เดือนเต็ม และอีกมากมายโดยมี น้องเพลง กวิตา ลูกสาว เป็นคนคอยต้อนรับ 

    ซึ่งน้องเพลงเผยทั้งน้ำตาว่า จริงๆคุณแม่ป่วยเป็น แม่เป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรง มันรักษาไม่หาย จนร่างกายพยายามฟื้นฟูตัวเอง จนพลังงานสำรองหมดไป และมาเจอโรคแทรกซ้อนอีก ปอดก็มาเจอโรคกระดูกก็มาป่วย มะเร็งเจอที่เยื่อหุ้มปอดกับกระดูกในระยะลุกลาม ตอนที่เจอแม่สั่งห้ามเพลงบอกใคร แม่อยากใช้ชีวิตแบบปกติ แม่เชื่อว่าจะหาย มะเร็งเจอเกือบๆ 2 ปี แม่โชคดีที่แม่มียาทาร์เก็ตไม่ต้องทำคีโม ซึ่งมีคนไข้มะเร็งแค่ 50% ที่ใช้ยานี้ได้ แต่มาทรุดเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา แต่ที่ทรุดหนักจริงๆ คือรอบสุดท้ายที่เข้าโรงพยาบาล และโรคหัวใจก็มาพร้อมกับน้ำท่วมปอด ปกติแม่ต้องนั่งรถเข็นเวลาไปโรงพยาบาล เพลงไม่เห็นแม่ไปเดินเที่ยวมานานแล้ว จนครั้งสุดท้ายวันที่ไปถ่ายรายการพี่แอน เป็นครั้งที่เพลงได้เห็นคุณแม่เดินเองครั้งสุดท้าย 

    ส่วนกำหนดการรอเช็กกับทางหลวงพ่อ คุณพ่ออยากเก็บไว้ 100 วัน แต่ยังติดเรื่องที่เก็บและกำหนดการต่างๆ ว่าจะเป็นไปได้มั้ย เดี๋ยวเพลงจะแจ้งอีกทีนึง ตอนนี้สวด 7 วันแน่ๆ แหละ ถ้าไม่เก็บก็จะเผาเลย ถ้าเก็บก็เก็บ 100 วันเลย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000