รีเซต

โคตรเด้ง!! ใหม่ ดาวิกา ปังสุดขีด ณ เซี่ยงไฮ้!

โคตรเด้ง!! ใหม่ ดาวิกา ปังสุดขีด ณ เซี่ยงไฮ้!
Entertainment Report_1
21 พฤศจิกายน 2560 ( 13:36 )
10.3K

ช่วงนี้นอกจากจะได้เห็นผลงานบนจอแก้วแล้ว เราก็ยังได้เห็นความสามารถของนักแสดงหญิงไทยระดับซุป’ตาร์พันล้านด้วยเช่นกัน สำหรับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ที่ล่าสุดถูกทาบเชิญไปชมโชว์ดังของแบรนด์ในฝันระดับโลกที่หญิงสาวทุกคนหมายปอง วิคตอเรีย ซีเครท ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

งานนี้ไม่ได้ไปธรรมดา เพราะถูกเชิญไปในฐานะแขกวีไอพีคนสำคัญจากประเทศไทย เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ วิคตอเรีย ซีเครทประจำปี 2017ที่มีเหล่าแองเจิ้ลของแบรนด์ร่วมโชว์สุดตระการตา โดยงานนี้ ใหม่ เล่าความประทับใจว่า “ใหม่ติดตามโชว์ของแบรนด์นี้มาโดยตลอด เพราะมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมาก และถือแบรนด์ในฝันของสาวๆ ทั่วโลกหมายปอง และต้องมี พอทราบข่าวว่าจะได้มาร่วมชมก็ดีใจมาก” และเมื่อถูกถามถึงการร่วมงานกับแบรนด์นี้ เธอก็เล่าว่า “ต้องรอติดตามค่ะ เพราะงานต่างประเทศก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ก็พยายามดูในสิ่งที่เป็นตนเองมากที่สุด ณ ตอนนี้ก็ถือว่าได้ทำอย่างหลากหลาย ก็ยังรู้สึกกับงานทั้งในประเทศและต่างประเทศมากๆ”

สำหรับการร่วมชมโชว์ในครั้งนี้ ก่อนจะเริ่มงาน ยังได้กระทบไหล่กับเหล่าแองเจิ้ลของวิคตอเรีย ซีเครท อาทิอเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ้, หลิว เหวิน, โจเซฟิน ชคริฟเวอร์, แจสมิน ทุกส์ , แคนดิช สเวนโพเอล, ซาร่า ไซปังยูฯลฯที่แบคสเตจพร้อมได้ร่วมชมเบื้องหลังแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

ก่อนจะปรากฎตัวมาในลุคสุดว้าว! ร่วมเดินพรมแดงจากแบรนด์ Roberto Cavalliกับชุดดำที่เผยความเซ็กซี่เล็กๆ ก่อนจะร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ กับแองเจิ้ลของวิคตอเรีย ซีเครท และเซเลบที่มาร่วมงาน อาทิ โอลิเวีย ดีไซด์เนอร์ระดับโลก  กับลุคของใหม่ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน กับชุดจากแบรนด์ Atsuko Kudo ในชุดมินิเดรสยางลาเท็กซ์ สีไลท์บลู

มาติดตามความเคลื่อนไหวของใหม่กันแบบวันต่อวัน เพราะแว่วว่าเหล่าแฟนคลับชาวจีนเตรียมจัดแฟนมีทติ้งให้กับเธออีกด้วย!!

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID