รีเซต

5 ซุปตาร์ คุณแม่ติดหนึบ!!

5 ซุปตาร์ คุณแม่ติดหนึบ!!
aomyut
12 สิงหาคม 2559 ( 09:00 )
11.3K

              โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว แต่คุณแม่ยังตามติดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะไปงานไหนๆ แต่ก็เข้าใจ เพราะเวลามีคุณแม่ไปด้วยมักจะอุ่นใจกว่า พูดแค่นี้ก็พอจะนึกออก ว่าดาราคนไหนที่คุณแม่ติดหนึบ วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ของจัดอันดับ 5 ซุปตาร์คุณแม่ติดหนึบ ลองมาเดากันดูว่า คุณจะคิดเหมือนพวกเราหรือไม่

เก้า จิรายุ – แม่ก้อย

            เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อย จนปัจจุบันอายุ 20 ปี เป็นหนุ่มเต็มตัว เลยไม่แปลกที่เห็นคุณแม่ของน้องเก้า มาค่อยดูแลลูกชายหัวแก้วหัวแหวนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดูแลคิวงาน การตัดสินใจในการรับงาน คุณแม่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด แต่พอเก้า โตขึ้นคุณแม่ก็ให้อิสระในการเลือกในสิ่งที่เก้าชอบและตัดสินใจเองในการตอบรับงานนั้น ๆ แต่คุณแม่ก็ยังคอยขับรถไปรับไปส่งอยู่ดี คู่นี้เหมือนเพื่อนซี้กันมากกว่าแม่ลูกเสียอีก

คิดถึง

A photo posted by “koylaongmanee” (@koylaongmanee) on

 

 

อนุโมทนานะคะ#Kaojirayu #kaojirayu_9 #kaofanclub #kaolaongmanee #kaonesia

A photo posted by “koylaongmanee” (@koylaongmanee) onJul 1, 2015 at 11:59pm PDT

 

แพนเค้ก เขมนิจ – แม่หน่อย

            แค่ชื่อแพนเค้กลอยมา เราก็รู้ทันทีว่า คุณแม่คนสวยก็ต้องมาด้วย งานนี้ทั้งคู่ไม่เคยแยกจากกัน คุณแม่ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทุกอย่างของแพนเค้ก ทั้งผลักดันให้เข้าโครงการประกวดตั้งแต่ยังเด็กจนกลายเป็นนางเอกแถวหน้า คุณแม่อยู่ด้วยกับสาวแพนเค้กทุกเหตุการณ์ แถมบางงานคุณแม่ก็ได้ร่วมงานกับลูกสาวตัวเองอีกด้วย หน้าตาสวยและยังดูสาว หลายๆครั้ง ทั้งคู่มักโดนทักว่าเป็นพี่สาวน้องสาว มากกว่าเป็นแม่ลูก

Smooth as silk with #TG924 #B747-400 ✈ @thaiairways ?

A photo posted by PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) on

ณเดชน์ คุกิมิยะ- แม่แก้ว

            พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง ได้รับการเลี้ยงดูจากคุณแม่คนไทย ทำให้หนุ่มณเดชน์ ซึมซับความโอบอ้อมอารีย์ในแบบคนไทยติดตัวไปด้วย รอยยิ้มพิมพ์ใจคือสิ่งที่คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์พร่ำสอน ถึงคุณแม่แก้วจะไม่ได้ตามติดหนุ่มณเดชน์ ตลอดเวลาเหมือนแม่คนอื่นๆ แต่ทุกเช้า นางจะอวยให้ลูกณเดชน์โชคดี เมื่อว่างแม่แก้วจะเล่าเรื่องณเดชน์ผ่านรูปที่ถูกปล่อยในอินสตราแกรมส่วนตัว ไม่ว่าณเดชน์จะทำอะไร แฟนๆ ก็จะเห็นเสมอ

@ทุกคนFC สวัสดียามเย็นนะครับ….❤️??

A photo posted by keaw_jung (@keaw_jung) onAug 7, 2015 at 5:33am PDT

ญาญ่า อุรัสยา – แม่ปลา

             ทุกๆ อย่างก้าวของสาวญาญ่า ผู้หญิงที่คอยเป็นกำลังสนับสนุนคือแม่ปลา ไม่ว่าจะทำอะไร คนเป็นแม่จะคอยให้ความช่วยเหลือทั้งกายและใจ สายตาของแม่ปลาจะคอยมองอยู่แต่ที่น้องญาญ่า ไม่ว่าญาญ่าจะอยู่ที่ไหน จะทำอะไร แม่จะคอยมองอยู่ไม่ห่าง ความน่ารักของคู่แม่ลูกคู่นี้ ทำให้รู้ว่า ญาญ่า คือแก้วตาดวงใจของแม่ปลาเสมอ

#elevatorselfie ? ???? ?

A photo posted by Urassaya Sperbund (@urassayas) on

เชียร์ ฑิฆัมพร – แม่รัตนวรรณ (หม่าม้า)

            สาวน้อยวัยเพียง 15 ปี ที่เข้าวงการผ่านการประกวดมีสทีนไทยแลนด์ จนมาเป็นนางเอกมากความสามารถของช่อง 7 สี ตลอดระยะเวลา 13 ปีในวงการบันเทิง ผู้อยู่เบื้องหลังของสาวเชียร์ ฑิฆัมพร คือ หม่าม้า หรือคุณแม่รัตนวรรณ คุณแม่ของเชียร์เป็นเหมือนผู้จัดการส่วนตัวค่อยคัดกรองงานและเป็นเหมือนพี่สาวของเชียร์เวลาต้องการที่ปรึกษา เคยมีหลายครั้งที่คุณแม่ออกมาเป็นข่าวเพื่อปกป้องลูกสาวของตัวเอง แต่คุณแม่ก็ไม่เคยเหน็ดเหนื่อยหรือท้อใจในการดูแลลูกสาวคนนี้เลยสักครั้ง ปัจจุบันอาจจะเห็นสาวเชียร์กับคุณแม่ไม่ค่อยออกงานพร้อมกัน แต่การันตีว่าแม่ลูกคู่นี้ยังรักกันเหมือนเดิม

มาทำบุญเมืองเหนือ ก็ต้องเป็นสาวเหนือสิเจ้า ??

A photo posted by ผู้ภักดีต่อไม้หมอน (@cheerny) on

ทีม iron man vs. ทีม captain !!

A photo posted by ผู้ภักดีต่อไม้หมอน (@cheerny) on

พาน้องสาวไปลั๊นลา? #CheerNysFamilyTrip

A photo posted by ผู้ภักดีต่อไม้หมอน (@cheerny) onJul 4, 2015 at 4:31pm PDT

ตระเวนราตรีกันฉองคนนนน ? #GrianJapanTrip ? #ม่ายฝากร้านน้าค้า ? #CheerNysFamilyTrip

A photo posted by ผู้ภักดีต่อไม้หมอน (@cheerny) onJun 13, 2015 at 11:01am PDT

               เห็น 5 คู่แม่ลูกแล้ว อยากจะกลับบ้านไปทำตัวติดหนึบกับคุณแม่บ้างจัง จะหอมจะกอดให้ชื่นใจ งั้นวันหยุดที่จะถึงนี้กลับบ้านไปทำตัวติดหนึบกับคุณแม่กันนะ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung, jakhemanito, koylaongmanee, urassayas, supermamee
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com