รีเซต

Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์ ออดิชั่นอาทิตย์ 23 ก.พ. 57

Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์)  ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์  ออดิชั่นอาทิตย์ 23 ก.พ. 57
20 กุมภาพันธ์ 2557 ( 17:39 )
8.2K

   หลังจากที่ได้มีการออดิชั่นในภาคเหนือ,อีสาน,ใต้ ตามลำดับกันไปบ้างแล้ว ล่าสุดวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 ที่จะถึงนี้เป็นการออดิชั่นของภาคกลางที่ กรุงเทพ ของรายการ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” รายการเรียลลิตี้โชว์รายการแรก
   
ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้เป็นแอ็กชั่นสตาร์คนใหม่ ด้วยศาสตร์การต่อสู้ Martial Art (มาร์เชียล อาร์ต)  โดยมี 2 พิธีกรคู่หู “ซี- ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และ “อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา” ดำเนินรายการ  เป็นการจับมือกันระหว่าง บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด(มหาชน)  ผู้ร่วมอำนวยการผลิต และบริษัท JSL Global Media ผู้สร้างสรรค์รูปแบบรายการ  คัดสรรค์ผู้สมัครที่มีอายุตั้งแต่ 18-35 ปี เข้าแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท โดยงานนี้ได้ ทรูมูฟเอช เป็นผู้สนับสนุนหลัก ชมคลิปและภาพบรรยากาศกับการออดิชั่นผู้เข้าแข่งขันเป็นตัวแทนในแต่ละภาคที่ผ่านมา แล้ววันอาทิตย์ที 23 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นการเฟ้นหาตัวแทนจากภาคกลาง จัดขึ้นที่ กรุงเทพฯ “บีซีซี ฮอล ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว”

   สามารถติดตามความคืบหน้าของรายการ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.martialwarrior.tv หรือ facebook.com/martialwarrior.tv หรือโทร 095-502-8600 สุดยอดดาราแอ็กชั่น คนต่อไปอาจเป็น….คุณ..!!!!


  


 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety