รีเซต

เดือดไม่มียั้ง!! เนท My Mate Nate ชนะคะแนน ธันน์ ธนากร มันส์เกินคาด

เดือดไม่มียั้ง!! เนท My Mate Nate ชนะคะแนน ธันน์ ธนากร มันส์เกินคาด
Entertainment Report_3
1 ธันวาคม 2563 ( 09:21 )
554

ข่าวบันเทิงวันนี้

สังเวียนมวยดาราเดือด "10 Fight 10 ซีซั่น 2" เดินทางมาถึงคู่ที่ 8 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน พิกัดน้ำหนัก 76.2 กิโลกรัม รุ่น ซูเปอร์มิดเดิลเวท กับคู่ชกสุดเดือดยูทูปเบอร์ชื่อดัง "เนท My Mate Nate" อายุ 28 ปี พิกัดน้ำหนัก 75.55 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว ไดโนเสาร์ Raptor นักชกจากทีมดำ ปะทะเดือด พระเอกสายบู๊ ที่ไม่ได้มีดีแค่ในละคร "ธันน์ ธนากร" อายุ 40 ปี พิกัดน้ำหนัก 73.40 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว ม้าเพกาซัส นักชกจากทีมขาว เปิดสังเวียนด้วยโชว์จาก 2 แร็ปเปอร์สุดฮ็อตแชมป์จากรายการ The Rapper ระหว่าง IRON BOY แชมป์ The Rapper ซีซั่น 1 กับแชมป์คนล่าสุด SARUN แชมป์ The Rapper 2020 Civil War ถือว่าเป็นการเรียกพลังกาย พลังใจให้กับนักชกก่อนขึ้นสังเวียนเดือดจริง ๆ

เนท My Mate Nate ชนะคะแนน ธันน์ ธนากร มันส์เกินคาด

 

เปิดยกแรก ธันน์ เดินหน้าปล่อยหมัดใส่ เนท แต่ยังไม่ค่อยเข้าเป้า ขณะที่ เนท ได้เปรียบในช่วงแขนที่ยาวกว่า และถือว่าหมัดหน้าชกได้ดีกว่าทำให้ได้เปรียบไปในยกแรก มาถึงยกที่สอง ธันน์ เดินหน้าแก้เกมปล่อยหมัดใส่ เนท ไม่ยั้ง แต่หมัดยังคงไม่เข้าเป้า ขณะที่ เนท ยังมีลูกสวนหมัดคืนที่แม่นกว่า ธันน์ แม้ช่วงท้ายยกสองทั้งคู่จะมีหมดแรงแต่ก็ฮึดสู้ไม่มีถอย มาถึงยกสุดท้าย ธันน์ เดินหน้าเเลกหมัดเต็มที่ เเต่ในขณะเดียวกัน เนท ก็ไม่ยอม เดินหน้าแลกหมัดด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งคู่ก็พยายามสู้กันอย่างเต็มที่จนหมดเวลาในยกสุดท้าย ทำไห้ เนท จากทีมดำชนะคะแนนไปในที่สุด

10 Fight 10 ซีซั่น 2

ซึ่ง ธันน์ ธนากร จากทีมขาว เปิดใจบนเวทีว่า “ผมใช้ให้หมดเลยครับทุกอย่าง ขึ้นมาแล้วก็เอาให้หมด เพราะครั้งเดียวในชีวิตก็คงไม่มีมาต่อยอีกแล้ว ชกแล้วมันเหนื่อยมาก น้องเขาก็ฟิตมาก เต็มที่เลยครับ 9 นาที ใส่หมด” ด้าน เนท My Mate Nate จากทีมดำ เผยว่า “พี่เขาสุดยอดมาก เดินมาไม่หยุด เหนื่อยดี สนุกดี และเขาแข็งแรงมากครับ ผมเต็มที่ ผมก็แฮปปี้ ผมแค่ดีใจที่มีโอกาสเข้ามาในรายการ ขอบคุณทางเวิร์คพอยท์ ขอบคุณพี่ธันน์ ขอบคุณมากครับพี่”

ธันน์ ธนากร-เนท My Mate Nate

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการ เสียงข้างมากให้คะแนนชนะด้วย 2 เสียง และเสมอกัน 1 เสียง ซึ่งคณะกรรมการท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:29 ทำให้ผลการตัดสิน เนท My Mate Nate ทีมดำ ชนะคะแนน ธันน์ ธนากร ทีมขาว คว้า 1 แต้มให้กับทีม สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 9 ต่อ 6 แต้ม

เนท My Mate Nate ชนะคะแนน ธันน์ ธนากร

สัปดาห์หน้าพบกับสังเวียน คู่ที่ 9 ระหว่าง นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ เขต ธาราเขต นักชกจากทีมดำ ที่ต้องมาดวลหมัด ปะทะเดือดกับ นักร้องหนุ่มสุดหล่อที่ต้องวางไมค์มากำหมัด ตูมตาม ยุทธนา นักชกจากทีมขาว จะมันดุเดือดขนาดไหน? ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :